Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Những thông tin đầu tiên về update 1251

Đột Kích: Những thông tin đầu tiên về update 1251

 | 14/04/2017 14:48

Đột Kích

Đột Kích

NPH: VTC Game
OB: 25/03/2008
9.1 point 14,718 vote

Rộn ràng cùng không khí offline sinh nhật Đột Kích nhưng game thủ vẫn không quên hóng xem bản cập nhật tháng 4 sẽ có gì hot, và đây là những thông tin đầu tiên về update 1251 sắp tới.

Vậy là đúng với dự đoán của game4v, bản update tháng này của Đột Kích tập trung vào chế độ AI với map đấu mới Vực Tử Thần. Đây là map thứ 2 của chế độ AI3, với phong cách chơi hoàn toàn khác so với Tháp Địa Ngục và mặc dù có số round ít hơn hẳn (4 so với 15 ở cấp Siêu Khó) nhưng không có nghĩa là chiến binh có thể dễ dàng đánh bại đám quái vật hung hãn ở map này.

1251 Đột Kích: Những thông tin đầu tiên về update 1251 1

Map đấu này vẫn cho phép tối đa 5 người cùng chơi, nhưng nhiệm vụ đã được làm phức tạp hơn hẳn khi chiến binh phải bảo vệ một ống năng lượng khỏi sự tấn công của bọn zombie háu đói cũng như trong cuộc đấu trùm Longbill. Ở cấp độ khó trở lên, chiến binh sẽ phải đối đầu với trùm cuối là Uranius, “hậu duệ” của Atlas với thân hình khổng lồ cùng khả năng phun lửa hủy diệt có thể dễ dàng tiêu diệt cả 5 người chơi trong chớp mắt nếu không cẩn thận. Đúng với tên gọi “vực tử thần”, map đấu này không có màng chắn từ trường bảo vệ các chiến binh nên các bạn cần hết sức chú ý khi di chuyển giữa các khu vực, hụt chân phát là “toi mạng” ngay đấy nhé!

vuc-tu-than2 Đột Kích: Những thông tin đầu tiên về update 1251 2

Do kết cấu địa hình rộng lớn nên các vũ khí chống zombie cũ như M240B Tesla hay AA-12 Buster sẽ khó phát huy hiệu quả trong Vực tử thần – nhưng các bạn yên tâm, vì VTC chắc chắn sẽ không để người chơi khó nhọc chinh phục map đấu này, và sẽ có những trang bị, vũ khí mới giúp hỗ trợ cuộc chiến AI được thuận lợi hơn. Hãy theo dõi game4v để biết thêm các tin tức mới nhất về bản update 1251 này nhé!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn