Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Những “bí kíp” mua item ẩn hữu ích của game thủ

Đột Kích: Những “bí kíp” mua item ẩn hữu ích của game thủ

 | 31/01/2019 06:57

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Việc xóa bỏ item trong Đột Kích vừa qua đã gây khó khăn lớn cho game thủ khi muốn chọn mua các trang bị phù hợp với mình, nhưng cộng đồng đã ngay lập tức sáng chế ra những “bí kíp” hữu ich…

Như Game4V đã đưa tin, ngày 25/1 vừa qua Đột Kích đã xóa bỏ rất nhiều trang bị như giáp, kính chống choáng, mũ chống khói… trong cửa hàng, khiến game thủ gặp nhiều khó khăn khi muốn mua lẻ các trang bị này để chơi những chế độ phù hợp với mình. Nhưng “cái khó ló cái khôn”, cộng đồng game thủ đã sáng chế ra vài bí kíp hữu ích để mua những item bị xóa này mà không phải “ôm” trọn gói trang bị mới giá khá đắt và chứa nhiều thứ hơn những gì mình cần. Dưới đây là hai bí kíp đang được game thủ Đột Kích truyền tay nhau sử dụng:

Sử dụng nhân vật Arch và mua item chống choáng, chống khói riêng

arc1 Đột Kích: Những bí kíp mua item ẩn hữu ích của game thủ 1

arc2 Đột Kích: Những bí kíp mua item ẩn hữu ích của game thủ 2

Arch và Arch Grand là nhân vật đặc biệt cho các xạ thủ đạt cấp Tổng Tư Lệnh và Đại Soái trong Đột Kích, được thiết kế bộ trang bị riêng chỉ xài được cho nhân vật này (và nhân vật này cũng không xài được các trang bị khác). Vì thế, người chơi đạt cấp độ tương đương có thể bỏ GP / MP mua Arch hoặc Arch Grand và thuê item chống choáng, chống khói dành riêng cho nhân vật này mà không phải bỏ tiền mua gói trang bị nữa. Hạn chế duy nhất là bạn phải dùng Arch / Arch Grand nên không được hưởng các quyền lợi của nhân vật VIP hay kĩ năng của nhân vật trong thẻ AI mà thôi.

Quay VQMM trên Casino

bí kíp

Do hiện tại CFC đang bảo trì nên điểm CFC không còn nhiều tác dụng cho game thủ nữa – sử dụng cho VQMM có thể là giải pháp tốt để bạn giải phóng số điểm này, có cơ hội nhận về Bộ thiện chiến (combo giáp, giảm thiệt hại + HSN 4s) hay Kính chống choáng (1 ngày). Nếu may mắn bạn có thể nhận được nhiều điểm hơn để thử vận may, nhưng nếu không có điều kiện nạp thẻ thì cũng đừng lo, tất cả xạ thủ đều có thể quay VQMM này miễn phí 1 lần/ngày – nếu may mắn, bạn vẫn có thể kiếm kha khá item để sử dụng dài hạn đấy.

Mong rằng trong tương lai VTC sẽ có giải pháp hợp lý hơn để không còn tình trạng “ép” game thủ phải mua đồ giá đắt thế này nữa.

Đọc tiếp