Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Những “báu vật” một thời của dân ghiền AI (Phần 2)

Đột Kích: Những “báu vật” một thời của dân ghiền AI (Phần 2)

 | 25/12/2017 09:05

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Tiếp theo, chúng ta sẽ xem qua một vài phần thưởng AI bá đạo của Đột Kích, được các game thủ tin dùng như báu vật của mình một thời…

FN F2000

fnf2000_01 Đột Kích: Những “báu vật” một thời của dân ghiền AI (Phần 2) 1

AI Đột Kích: Những “báu vật” một thời của dân ghiền AI (Phần 2) 2

Một khẩu súng trường đáng tin cậy, lựa chọn giá rẻ cho các game thủ ít điều kiện nạp thẻ – FN F2000 có tốc độ bắn tốt, hỏa lực khá, rút súng/thay đạn ở mức trung bình và ống ngắm quang tích hợp hỗ trợ game thủ bắn tỉa ở tầm xa. Tuy chưa thể sánh được với các loại báu vật trong QCMM nhưng vẫn rất chất lượng, đủ giúp bạn dành chiến thắng trong những trận đấu đội, đấu đơn căng thẳng.

MG3-Perfect Silver

mg3ps Đột Kích: Những “báu vật” một thời của dân ghiền AI (Phần 2) 3

mg3_perfect_silver_hud Đột Kích: Những “báu vật” một thời của dân ghiền AI (Phần 2) 4

Được xem là người kế nhiệm cho Minimi-Gold (Khẩu súng này thay thế cho Minimi-Gold trong hộp Kim cương khi mới ra map Miệng Núi Lửa), MG3-Perfect Silver khắc phục nhược điểm thay đạn chậm của Minimi-Gold và có hỏa lực lớn hơn, tuy băng đạn hơi nhỏ hơn một chút (135/270) và có tốc độ bắn chậm hơn. Nhưng nó vẫn rất hiệu quả khi chơi Zombie hay AI nhờ đạn dược dư dả so với các khẩu MG khác.

H&K G11

g11 Đột Kích: Những “báu vật” một thời của dân ghiền AI (Phần 2) 5

Phần thưởng độc quyền của hộp Kim cương đỏ trong map Nhà Hát Ma, G11 có băng đạn cực lớn tới 45 viên, chỉ xếp sau AR-57 và Snake DBR – không những thế, nó có tốc độ xả đạn cực nhanh, độ giật dễ kiểm soát và hỗ trợ ngắm quang để bắn tầm xa nữa. Nhược điểm: Thay đan chậm, chế độ Burst 3 viên khi bật ngắm hơi khó chịu tốc độ xả đạn bị giảm khá rõ.

Invisible Assassin Sword (I.A.S)

ia-sword2 Đột Kích: Những “báu vật” một thời của dân ghiền AI (Phần 2) 6

ias_hud Đột Kích: Những “báu vật” một thời của dân ghiền AI (Phần 2) 7

Nếu như Găng đấm bốc của map Tháp Sét khiến bạn thất vọng thì I.A.S lại là cận chiến được nhiều game thủ AI thèm muốn – nó sở hữu tốc độ chém khá nhanh, chém đặc biệt “ngầu” như vũ khí Hero và quan trọng nhất là độ hiếm trên chiến trường (Vì phải mở hòm Boss Đấu trường La Mã). Có lẽ do nhận thấy tiềm năng của I.A.S mà sau này đã có kha khá phiên bản báu vật của cận chiến này được đưa vào QCMM, nhưng bản gốc của nó vẫn là trang bị ưa thích của các game thủ ghiền AI.

Ngoài ra, còn khá nhiều các vũ khí mới được cập nhật sau này như AS Val, KAC-Chainsaw Rusty Gold Skull, bộ vũ khí Infection, Fatal Wasp… tất cả đều vô cùng hiệu quả và chẳng kém cạnh gì các báu vật trong shop. Chỉ cần chơi AI hàng ngày là các bạn đã có thể kiếm được kha khá “đồ chơi” ngon để chinh chiến mọi chế độ rồi đấy!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Đột Kích: Những “báu vật” một thời của dân ghiền AI (Phần 1)

Đọc tiếp