Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: MZiN chia sẻ bí quyết bắn sniper lý thú

Đột Kích: MZiN chia sẻ bí quyết bắn sniper lý thú

 | 15/03/2017 22:54

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Cao thủ súng tỉa đến từ team Vici Gaming mới đây đã có một cuộc trò chuyện ngắn với BTC giải đấu CrossFire và anh có chia sẻ một bí quyết bắn Sniper khá lý thú ít người biết đến.

Mặc dù các đội tuyển thi đấu CFS đều chăm chỉ luyện tập nâng cao tay nghề theo từng năm tháng nhưng dường như Trung Quốc vẫn luôn chiếm thế thượng phong trong các giải đấu lớn của môn thể thao điện tử này – ngoài kinh nghiệm tác chiến đồng đội và kĩ năng cá nhân, họ còn khiến cộng đồng Đột Kích thế giới phải ngưỡng mộ với những pha bắn tỉa thần thánh, xử lý ảo tới mức có khi hack cũng chưa chắc đã làm được. Vậy bí quyết của họ là gì vậy?

MZiN Đột Kích: MZiN chia sẻ bí quyết bắn sniper lý thú 1

Mới đây, MZiN trong một cuộc trò chuyện giao lưu đã tiết lộ một bí quyết khá lý thú mà ít ai trong chúng ta chú ý – nhịp thở của nhân vật. Chúng ta đều biết khi bật ngắm và giữ im chuột, nhân vật sẽ “hít thở” để giữ tâm ngắm ổn định, và điều này cũng áp dụng với đối thủ ở phía bên kia bản đồ vậy. Đây có thể không phải là vấn đề lớn khi đấu đơn, nhưng nếu chơi Đấu đội hay Đặt bom thì việc camp ở các vị trí chủ chốt, bom site… là rất bình thường – đây chính là lúc bạn cần biết cách ngắm bắn cẩn thận để tránh bị miss một cách lãng nhách.

mzin2 Đột Kích: MZiN chia sẻ bí quyết bắn sniper lý thú 2

Giống như nhân vật của bạn, nhân vật của đối thủ cũng liên tục “hít vào thở ra” và khiến cho đầu của hắn bị xê dịch lên-xuống theo nhịp, mỗi lần chỉ lệch nhau vài milimet. Tâm lý chung của các xạ thủ súng tỉa là cố gắng căn headshot cho chuẩn – tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi kéo tâm súng lên đầu đối thủ đúng nhịp “thở ra” thì bạn sẽ dễ dàng bắn hụt, y như việc đối thủ “đột nhiên” cúi đầu xuống né đạn vậy. Để đảm bảo độ chuẩn xác, bạn cần tập kê tâm vào chính giữa đầu kẻ địch để giảm thiểu khả năng miss nhé!

Cùng xem MZiN trình diễn kĩ năng “bắt nhịp thở” nào:

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=v_yXJT5WfLM”]

Đọc tiếp