Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Màn bứt top ngoạn mục trong cuộc đua VIP tháng 7

Đột Kích: Màn bứt top ngoạn mục trong cuộc đua VIP tháng 7

 | 10/07/2018 16:16

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Cơ hội sở hữu nhân vật Fury Ghost chính là động lực cạnh tranh khốc liệt trong cuộc đua top VIP của các xạ thủ Đột Kích trong tháng 7, và màn bứt top ngoạn mục đã diễn ra ngay hôm nay.

Thông thường, các sự kiện đua top VIP của Đột Kích đều khá “nhàm”, ít xạ thủ để ý kể cả những người chơi VIP 7 VIP 8 do phần thưởng không thu hút và không tạo động lực để họ móc tiền túi chi vào game – nhưng tháng 7 này, VTC đã có một bước kích cầu khá hấp dẫn khi “treo giải” Fury Ghost cho top 1 đua VIP Đột Kích từ ngày 1 đến ngày 10 tháng 7. Với mục tiêu mua càng nhiều VIP càng tốt, nhiều người chơi đã âm thầm “dự trữ đạn dược” đợi tới ngày cuối cùng mới xả hàng để bứt top – và quả đúng như vậy, con số 19 VIP của ngày mùng 9 đã bị xô đổ bởi một “đại gia” với tên nhân vật Vương (kí tự đặc biệt) khi mua tới… 129 trang bị VIP trong ngày hôm nay và đường hoàng leo lên top 1!

vip1 Đột Kích: Màn bứt top ngoạn mục trong cuộc đua VIP tháng 7 1

Có lẽ không cần phải nói nhiều về Fury Ghost và độ bá của nhân vật này – bạn đọc Game4V đã được giới thiệu khá nhiều về Fury Ghost từ khi mới xuất hiện năm 2017, và năm 2018 này chỉ là đánh dấu cuộc chạy đua mới xem có bao nhiêu xạ thủ đủ “tiềm lực” và “may mắn” để sở hữu cho mình một Fury Ghost mà thôi. Hiện tại, chỉ mới có một xạ thủ duy nhất trúng được Fury Ghost thứ 3 từ Hòm Báu Vật đặc biệt, và do đó event đua Top VIP này trở thành cuộc cạnh tranh khốc liệt để sở hữu Fury Ghost thứ 4 trên toàn server. Vương đã chứng tỏ mình có sự chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng khi thực hiện cú bứt top ngay trong ngày cuối để nâng cao cơ hội dành phần thắng.

thumb Đột Kích: Màn bứt top ngoạn mục trong cuộc đua VIP tháng 7 2

Rất nhiều xạ thủ Đột Kích đã vào chia vui và bày tỏ sự thán phục trước độ “chịu chơi” của Vương khi quăng một số tiền lớn để sở hữu nhân vật đặc biệt tuy skill tốt nhưng lại khá kén vũ khí (lỗi màu skin khá nhiều). Tuy có vài ý kiến cho rằng đây là tài khoản “người nhà” VTC câu khách nhưng thực tế ở thời điểm hiện tại, giá VIP trên Casino Royal đã hạ khá nhiều và nếu biết tận dụng các đợt bán VIP siêu sốc thì Vương hoàn toàn có thể sở hữu cả trăm VIP trong một đêm mà không tốn kém quá như chúng ta tưởng.

vip2 Đột Kích: Màn bứt top ngoạn mục trong cuộc đua VIP tháng 7 3

Hạn chót của sự kiện đua top VIP là 23:59 tối nay – liệu có còn ai bứt top đánh bại được Vương sau thành tích đáng nể này hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Đọc tiếp