Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: M4A1-S Turtle Shell lên kệ tiêu vcoin nhận báu vật

Đột Kích: M4A1-S Turtle Shell lên kệ tiêu vcoin nhận báu vật

 | 18/05/2017 08:25

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Với thính mới khá lộ liễu, nhiều game thủ không khó khăn để đoán được “hàng nóng” sắp lên kệ tiêu vcoin nhận báu vật sẽ là bộ súng Turtle Shell.

Turtle Shell Đột Kích: M4A1-S Turtle Shell lên kệ tiêu vcoin nhận báu vật 1

Nói đến event tiêu Vcoin nhận báu vật thì phải nói đến đủ các loại “thính” do thành viên An Dương rải thảm trên các hội nhóm Đột Kích, tạo chủ điểm cho game thủ bàn luận trước giờ công bố sự kiện. Với lời nhủ “Ninja rùa” kì này, nhiều game thủ đã ngay lập tức liên tưởng đến bộ vũ khí “mai rùa” Turtle Shell, vốn là hàng kỉ niệm sinh nhật Đột Kích 7 năm tuổi. Và đúng như vậy, một đại diện của nó, khẩu M4A1-S, sẽ chính thức lên kệ tiêu vcoin nhận báu vật vào ngày mai.

k4c-htr Đột Kích: M4A1-S Turtle Shell lên kệ tiêu vcoin nhận báu vật 2

 

Trước kia VTC đã từng ra sự kiện mời bạn chơi game nhận QCMM này, và không ít game thủ chịu khó “cày” đủ 300 QCMM đã rinh về full bộ cho mình – tuy nhiên nếu bạn không tham gia event đó, thì đây sẽ là cơ hội tốt để đem về M4A1-S Turtle Shell cho kho đồ của mình chỉ với giá 100 vcoin. Ngoài ra thì M200 CheyTac (Tiêu 245 vcoin) và M82A1 Legend Dragon (Tiêu 315 vcoin) cũng là 2 sản phẩm nóng cho các xạ thủ mê súng tỉa – hãy nhanh tay lên nhé, sự kiện chỉ kéo dài từ 18/5 tới 22/5/2017 thôi đấy!

Đọc tiếp