Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Lộ diện full update mở rộng mừng sinh nhật 10 tuổi

Đột Kích: Lộ diện full update mở rộng mừng sinh nhật 10 tuổi

 | 08/03/2018 10:07

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Tuy mới ra update tháng 3 được 2 ngày nhưng game thủ Đột Kích đã được “show hàng” đầy đủ nội dung update mở rộng hướng tới sinh nhật 10 tuổi Đột Kích.

Bình thường, mỗi bản update tháng của Đột Kích được chia làm hai đợt cách nhau hai tuần để game thủ có thời gian trải nghiệm các chế độ, trang bị hot trước rồi sau đó sẽ mở bán các QCMM phụ để tăng sức hấp dẫn. Nếu như những tháng trước game thủ chỉ thảo luận, phán đoán nội dung update phụ dựa vào dữ liệu game thì tháng 3 này VTC đã nhanh chóng “thả thính” đầy đủ update phụ hướng tới sinh nhật 10 tuổi Đột Kích khi cho các YouTuber “show hàng” full update phụ chỉ 2 ngày sau khi cập nhật tháng 3 xuất hiện.

 

Clip show full update phụ của YouTuber Pino

Cùng điểm qua những món hàng hot sắp xuất hiện nhé:

Bộ vũ khí kỉ niệm CF 10 năm

Set súng đặc biệt cho các game thủ mê DF, bộ tứ huyền thoại AK, M4, AWM và DE phiên bản kỉ niệm 10 năm được đánh dấu đặc biệt bằng thông số chuẩn quốc tế (Dùng chung mẫu với vũ khí Balance). Lâu nay, nếu bạn luôn mong muốn một vũ khí chuẩn DF nhưng không muốn tốn kém quá nhiều để thuê hàng CFS thì bộ vũ khí kỉ niệm 10 tuổi này sẽ thích hợp với bạn.

10 tuổi

Combo Ultimate Goldsmith mới

Thêm 2 khẩu súng thuộc dòng UGS sẽ xuất hiện tại Đột Kích, đó là MP5 và COP 357 Derringer. MP5-UGS hiện tại là khẩu MP5 báu vật duy nhất có thể sở hữu vĩnh viễn, nên nếu bạn thích xông pha trận mạc thì đây là một lựa chọn rất phù hợp. Từng được đồn đoán là sẽ kém hiệu quả do không được cộng đạn nhưng Derringer UGS nay đã được xác nhận cộng 2 viên đạn như phiên bản Fractal, nên các nhà sưu tầm vũ khí UGS có thể yên tâm đem vào sử dụng trong trận đấu mà không lo thua thiệt.

mp5-ugs_r1 Đột Kích: Lộ diện full update mở rộng mừng sinh nhật 10 tuổi 2

mp5_ugs Đột Kích: Lộ diện full update mở rộng mừng sinh nhật 10 tuổi 3

cop357-ugs Đột Kích: Lộ diện full update mở rộng mừng sinh nhật 10 tuổi 4

Combo Noble Silver

Người kế nhiệm của dòng vũ khí Noble Gold, Noble Silver có phong thái nhẹ nhàng, tươi sáng hơn với màu skin bạc-đỏ hoàng gia kết hợp – trong lần ra mắt này tại Đột Kích, DE Immortal Dragon và Thiên Long Đao sẽ là 2 cái tên đại diện cho dòng Noble Silver, với thông số được cải thiện và màu skin đẹp mắt. Hiện vẫn chưa rõ combo này có được mở bán QCMM hay sẽ là hàng event như 2 vũ khí Noble Gold mới nhất gần đây.

crossfire_2018-02-28_20-57-13-760 Đột Kích: Lộ diện full update mở rộng mừng sinh nhật 10 tuổi 5

dragon_blade_noblesilver_hud Đột Kích: Lộ diện full update mở rộng mừng sinh nhật 10 tuổi 6

Càng Cua-Cancer

Vũ khí cuối cùng của dòng Hoàng đạo đã có mặt tại Đột Kích, Càng cua với thiết kế rộng rãi đã giúp nó được gắn thêm móc khóa cung Cự Giải đẹp mắt. Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để săn cận chiến này trong chế độ AI2, tại sao không thử vận may với phiên bản Hoàng đạo sắp xuất hiện nhỉ?

scythecrabcancer_artwork_-2 Đột Kích: Lộ diện full update mở rộng mừng sinh nhật 10 tuổi 7

crab_claws_cancer Đột Kích: Lộ diện full update mở rộng mừng sinh nhật 10 tuổi 8

Bạn đã nhắm được món gì cho update mở rộng này của Đột Kích? Cùng chia sẻ ý kiến của bạn với Game4V nhé!

Đọc tiếp