Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Lộ diện danh sách 21 báu vật tự chọn

Đột Kích: Lộ diện danh sách 21 báu vật tự chọn

 | 07/11/2017 18:39

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Tuy chưa tới 10 ngày nhưng danh sách 21 báu vật tự chọn của Đột Kích cho event điểm danh nhận quà đã được tiết lộ khiến cộng đồng phải tò mò.

Với sự xuất hiện của “21 báu vật” tự chọn trong tháng trước, hẳn rất nhiều game thủ Đột Kích đều tò mò muốn biết hàng nóng lên kệ tháng 11 sẽ là những gì – thông thường thì VTC không thông báo danh sách này cho tới khi tới sát hạn, một phần để giữ nhiệt cho sự kiện, tránh các game thủ “nghỉ chơi” do không có hàng ưa thích. Tuy nhiên do một sự cố từ Fanpage ĐK, danh sách 21 báu vật tự chọn đã lộ diện vào tầm trưa nay khiến cộng đồng Đột Kích bàn tán sôi nổi.

21 báu vật

Theo tìm hiểu của Game4V thì ban đầu, Fanpage ĐK chạy sự kiện tương tác và hứa hẹn sẽ tiết lộ danh sách này khi đạt đủ số lượng like/chia sẻ. Đúng ra, các món vũ khí sẽ được tiết lộ lần lượt nhưng một admin fanpage do “hiểu sai” chỉ thị nên đã inbox trả lời member đầy đủ danh sách cả 21 báu vật tự chọn cùng lúc. Hiện tại, thông tin này đã lan truyền khắp các hội nhóm Đột Kích và các admin cũng không thể giấu giếm thông tin nữa mà đành phải xác nhận đây là “tin xịn”, chỉ là do vô tình bị lộ ra mà thôi.

anh2 Đột Kích: Lộ diện danh sách 21 báu vật tự chọn 2

Vậy là lúc này game thủ Đột Kích đã có được cái nhìn khái quát về 21 báu vật tự chọn sắp xuất hiện – 3 món dành cho 7 chủng loại Rifle, Sniper, SMG, MG, Shotgun, Pistol và Cận chiến. Có khá nhiều lựa chọn từ cũ tới mới lần này – bạn có thể hào hứng rinh “súng cấm” như MP5 Ares, M37-Ghetto, MG chống zombie như Gatling Gun-Gold, M240B hay đơn giản là súng lục nhiều đạn như PMR-30 Camo, MK23 Blue Crack… Nếu đã “chấm” được món nào cho mình rồi thì hãy nhớ đăng nhập và chơi game đầy đủ hàng ngày để có thể sớm nhận quà vào ngay ngày 21/11 tới đây nhé các bạn!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp