Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Lộ diện bộ vũ khí Hexagon

Đột Kích: Lộ diện bộ vũ khí Hexagon

 | 31/05/2017 00:06

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Được đồn đại khá rầm rộ từ mấy ngày trước, nay thì chúng ta đã có thể xác định chắc chắn bộ vũ khí Hexagon sẽ được cập nhật trong bản update mở rộng tới của Đột Kích.

Ngay từ khi update tháng 5 ra mắt, nhiều game thủ đã để ý sự có mặt của một set súng lạ trong file ảnh, nhưng không ai biết khi nào thì chúng mới được update. Qua clip show kho đồ mới của Huy Lê, câu trả lời cuối cùng cũng đã có – bộ vũ khí mới được đặt tên Hexagon và sẽ sớm ra mắt game thủ Đột Kích ngay trong update mở rộng tháng này.

hexagon Đột Kích: Lộ diện bộ vũ khí Hexagon 1

Cũng giống với bộ Purple Green, Hexagon bao gồm 3 vũ khí được chọn lựa khá độc đáo. Cái tên “lạ” nhất chính là FAMAS G2, bởi game thủ Việt vẫn chưa có cơ hội sờ tay vào bản gốc của khẩu rifle này. Phiên bản Hexagon được bổ sung băng đạn nhiều hơn 5 viên và cải thiện tốc độ rút súng / thay đạn, khiến nó hữu dụng hơn trong các trận đấu đơn dai dẳng.

h2 Đột Kích: Lộ diện bộ vũ khí Hexagon 2

Vektor SS-77 là phiên bản skin đầu tiên của khẩu MG hủy diệt từng một thời tung hoành các room zombie – không may thay, nó không được tăng nhiều đạn như bản Infection mà chỉ được cộng 25 viên giống với CETME Ameli Purple Green. Dù sao thì lượng đạn tăng cường cũng sẽ giúp khẩu súng này chống chọi với zombie dễ dàng hơn.

h3 Đột Kích: Lộ diện bộ vũ khí Hexagon 3

Cuối cùng là một khẩu súng tỉa ít game thủ để ý, WA2000 – vốn chỉ là hàng thuê vcoin trong cửa hàng, nay thì WA2000 Hexagon sẽ đem lại khả năng sở hữu vĩnh viễn cho các game thủ thích đấu sniper. Súng cũng được cải thiện tốc độ rút súng / thay đạn như FAMAS G2 Hexagon và băng đạn cộng 2 viên giúp người chơi giữ combo lâu hơn trước khi phải nạp đạn lại.

h4 Đột Kích: Lộ diện bộ vũ khí Hexagon 4

Ba món vũ khí này sẽ nằm chung QCMM vcoin mới trong bản update mở rộng tháng 5 của Đột Kích – nếu game4v dự đoán đúng thì có lẽ QCMM này cũng sẽ được hưởng giảm giá 20% như QCMM Vực Tử Thần tháng trước vậy. Bạn đã “chấm” cho mình được món gì rồi? Hãy nhanh tay nạp thẻ và sẵn sàng thử vận may cùng QCMM Hexagon nhé!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp