Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Keris, yêu và ghét

Đột Kích: Keris, yêu và ghét

 | 23/07/2017 21:02

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Từ ngày mới ra mắt, vũ khí vốn chỉ có được qua chế độ AI, Keris, đã chịu nhiều lời khen tiếng chê và có vẻ như nó cũng đang dần trở thành “hàng cấm” trong room cận chiến.

Một thói quen không được hay ho lắm của game thủ Đột Kích là “kì thị súng”, cứ thấy món nào “ngon bổ rẻ” là có xu hướng bỏ phiếu kick ngay những người dùng chúng – cận chiến cũng chịu chung số phận này và Keris có vẻ đang nằm top đầu bảng “cận chiến cấm” vì sự phổ biến của nó trong chế độ AI.

Keris Đột Kích: Keris, yêu và ghét 1

Xét một cách toàn diện thì Keris có khá nhiều ưu điểm so với các dòng cận chiến trong cửa hàng: Chém thường nhanh, chém đặc biệt cực xa (vượt cả Xẻng và quắm) và có tốc độ rút vũ khí tương đối lẹ. Vì vũ khí này nằm trong hộp bạc AI nên game thủ nào cũng có thể dễ dàng kiếm được nếu chịu khó “cày” hòm – tất nhiên các bản báu vật như Xmas, Blue Pottery và Ultimate Goldsmith cũng có thể sở hữu vĩnh viễn nếu bạn chịu khó chi tiền hay tích QCMM free – nói vậy không có nghĩa là vũ khí này không có nhược điểm, vì nó không có khả năng phá giáp đầu (chém thường) và chém đặc biệt phải thật chính xác mới ghi điểm được, lệch một chút thôi là xong chuyện.

keris_hud Đột Kích: Keris, yêu và ghét 2

Nếu như Broken Kukri Red Crystal là hàng free nhưng đã bị hạn chế tầm chém hơn quắm thường thì Keris lại là một món cận chiến khá hoàn hảo, ít nhược điểm và dễ dàng lấn át các loại cận chiến tầm chém ngắn khác trong tay game thủ giàu kinh nghiệm. Mặc dù vậy, đây không phải là lý do để “kì thị” Keris, vì tất cả các trang bị trong Đột Kích đều có ưu-nhược điểm riêng, chúng ta nên tôn trọng người sử dụng chúng chứ không thể vì bị “ăn hành” nhiều mà quay ra ghét vũ khí được. Đừng quá cay cú ăn thua một vài kill nhé các bạn, chơi game giải trí là chính chứ không ai muốn căng thẳng lẫn nhau vì vài món vũ khí phải không nào?

Đọc tiếp