Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Huyền thoại Thompson Gold lên kệ tiêu vcoin nhận báu vật

Đột Kích: Huyền thoại Thompson Gold lên kệ tiêu vcoin nhận báu vật

 | 12/04/2017 08:24

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Khẩu SMG một thời được dân săn zombie thèm muốn nay đã chính thức “lên kệ” event tiêu vcoin nhận báu vật với giá không thể mềm hơn 183 vcoin.

báu vật

Ngược về những năm 2012 khi Zombie vẫn đang chiếm lợi thế đáng kể, phe chiến binh phải trông cậy rất nhiều vào vũ khí cá nhân để phòng thủ chống lại cuộc lây nhiễm – tuy nhiên, cũng có những tay thợ săn can đảm đi “tìm diệt” zombie khi số lượng của chúng không quá nhiều, và đây là lúc họ cần sử dụng những khẩu SMG nhiều đạn, tốc độ bắn cao để đẩy lùi zombie dễ dàng hơn. Thompson Gold chính là gương mặt nổi tiếng được rất nhiều game thủ thèm muốn – đơn giản vì so với bản Vcoin thì nó được tăng thêm tới 20 viên đạn, nâng cơ số trong Zombie lên tới 80/480 viên vào thời điểm đó. Cũng nên lưu ý rằng, Đột Kích là server duy nhất “ưu ái” cho Thompson Gold +20 viên đạn, và trên các server khác khẩu súng này chỉ được +10 viên, ngang với dòng VIP mà thôi.

thompgold_2 Đột Kích: Huyền thoại Thompson Gold lên kệ tiêu vcoin nhận báu vật 2

Ngoài ra thì Thompson Gold cũng khá cơ động cho các game thủ ưa thích càn lướt trong đấu đội, với hỏa lực trung bình khá, độ chuẩn tương đối khi sấy tầm trung và đạn dược “dư dả” giúp combo thoải mái hơn hẳn. Thế nên, đây là cơ hội rất tốt để các game thủ Đột Kích lâu năm “tìm về quá khứ” – chỉ với 183 vcoin, các bạn đã có thể rinh cây súng này về kho vĩnh viễn! Hãy nhanh tay lên, sự kiện chỉ kéo dài từ 12/4 tới 17/4 thôi nhé!Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Đọc tiếp