Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Hòm báu vật v2 chuẩn bị tái xuất

Đột Kích: Hòm báu vật v2 chuẩn bị tái xuất

 | 15/05/2017 13:48

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Sự kiện được hưởng ứng nhất dịp Tết nguyên đán vừa qua có vẻ sắp được VTC cho tái xuất trở lại game thủ với phiên bản v2 nâng cấp hấp dẫn hơn…

Theo những gì admin Đỗ Thanh Huy tiết lộ, thì có lẽ trong một vài ngày tới game thủ sẽ được chứng kiến sự quay trở lại của sự kiện Hòm Báu Vật, một event khá hot dịp Tết nguyên đán vừa qua với tỉ lệ trúng báu vật xịn khá cao. Tất nhiên vẫn còn một số vấn đề tồn đọng trong lần ra mắt đầu tiên, cụ thể như giá cả chìa khóa còn khá “chát”, tuy nhiên chúng ta có thể hy vọng trong lần nâng cấp v2 này vấn đề đó sẽ được cân nhắc giải quyết.

v2 Đột Kích: Hòm báu vật v2 chuẩn bị tái xuất 1

Hòm báu vật là một event dạng vòng quay may mắn giống các sự kiện quay số trên web khác của VTC, nhưng khác với việc trúng báu vật theo tỉ lệ, vòng quay này được thiết kế theo dạng 100% trúng báu vật – quan trọng là bạn sẽ tốn bao nhiêu. Điểm hay ở đây chính là 12 giải chỉ có thể nhận mỗi giải 1 lần duy nhất, các lần sau sẽ không quay dính nữa – nên bạn có thể yên tâm rằng món đồ mình muốn kiểu gì cũng sẽ trúng khi các món khác đã bị loại hết khỏi danh sách. Để cho công bằng, cứ mỗi lần mở sau thì bạn sẽ cần nhiều chìa khóa hơn, tiêu tốn nhiều vcoin hơn – càng về cuối thì số tiền bỏ ra càng cao, nên nếu “xui” thì có lẽ bạn phải chi một koản không nhỏ để sở hữu báu vật mình thích.

hbv2 Đột Kích: Hòm báu vật v2 chuẩn bị tái xuất 2

Hiện tại thì nhược điểm duy nhất của HBV là giá cả chìa khóa còn cao, gây khó khăn cho game thủ trong quá trình tìm kiếm báu vật và có thể sẽ khiến họ phân vân giữa HBV và Hộp quà bá chủ của CF Legends. Nên là trong lần nâng cấp v2 này, đây sẽ là yếu tố chính quyết định sự ăn khách của Hòm báu vật – liệu nó có thể cạnh tranh với Hộp quà bá chủ hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Đọc tiếp