Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Hé lộ về vũ khí mới sắp cập nhật?

Đột Kích: Hé lộ về vũ khí mới sắp cập nhật?

 | 27/05/2017 19:13

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

“Thính” mới trên fanpage khiến rất nhiều game thủ tò mò bởi hiện tại chưa có gì xác nhận sự tồn tại của một bản báu vật SG552 – đây có phải là một vũ khí mới hoàn toàn?

thin1 Đột Kích: Hé lộ về vũ khí mới sắp cập nhật? 1

Tấm hình trên đã khiến nhiều game thủ Đột Kích tò mò vì trước giờ SG552 là dòng vũ khí đời đầu hiếm hoi chưa từng có phiên bản báu vật nào. Tất nhiên đối với fanpage ĐK thì đây chỉ là động tác “troll” vì icon hoa tím đã bị Facebook gỡ bỏ cách đây ít lâu – nhưng có thật là SG552 sẽ có một bản báu vật hay không? Dưới đây là một số dự đoán của game4v:

1: Sẽ có một QCMM mới bao gồm các trang bị cũ

Với kho báu vật đồ sộ hiện tại thì những trang bị cho thuê trong cửa hàng sẽ gần như vô dụng – một số game thủ có thể có nhu cầu muốn sở hữu chúng vĩnh viễn nhưng lại không có dịp, vì thế một QCMM chứa trang bị cũ sẽ là câu trả lời phù hợp, vừa tăng doanh thu cho VTC lại vừa đem lại hàng “sưu tầm” mới cho dân ghiền QCMM.

vũ khí

2: Một phiên bản SG552 báu vật mới chưa từng có tại bất cứ server nào

Trước nay, Đột Kích đã từng cho ra mắt nhiều trang bị vũ khí mới mà ngay cả CFQQ cũng chưa cập nhật, nên khả năng này không ngoại lệ – biết đâu sắp tới chúng ta lại được chứng kiến một cây SG552 Ultimate Goldsmith hay Ultimate Silversmith thì sao nhỉ?

thin5 Đột Kích: Hé lộ về vũ khí mới sắp cập nhật? 3

3: Một vũ khí mới ngoại hình giống SG552

Đây là khả năng dễ xảy ra nhất vì một cây súng gần giống SG552 cũng có thể được gọi là “SG552 báu vật” – trường hợp này, gương mặt được nhắc đến chính là AK5C. Súng có ngoại hình khá giống SG552 nhưng được sơn màu xanh lục và có ống ngắm dot-sight bé hơn.

thin3 Đột Kích: Hé lộ về vũ khí mới sắp cập nhật? 4

Tất nhiên lúc này còn quá sớm để khẳng định bất cứ điều gì, nhưng chúng ta có thể mong chờ update sắp tới sẽ đem lại một vũ khí hoàn toàn mới cho game thủ Đột Kích được trải nghiệm rộng rãi – game4v sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Đọc tiếp