Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Hé lộ sự kiện mới Trường săn

Đột Kích: Hé lộ sự kiện mới Trường săn

 | 03/10/2017 09:24

Đột Kích

Đột Kích

NPH: VTC Game
OB: 25/03/2008
9.1 point 14,728 vote

Được cho là sự trở lại của Hòm báu vật, Trường săn được hứa hẹn đem lại cơ hội sở hữu báu vật và VIP cho game thủ Đột Kích với giá không thể rẻ hơn.

Ít giờ trước, ad Huy đã “thả thính” một sự kiện mới sắp ra mắt tại Đột Kích mang tên “Trường Săn”, sẽ ra mắt vào 10 giờ sáng ngày 3/10/2017. Với cơ chế vận hành gần giống Hòm Báu Vật, Trường săn tiếp tục đem lại cơ hội sở hữu VIP, báu vật giá rẻ cho game thủ Đột Kích – lần này, kho giải thưởng đã được làm mới lại hoàn toàn, nhiều VIP và báu vật hot mới xuất hiện gần đây hơn. Có thể kể ra 2 nhân vật VIP Sonoko và Athena, Thiết Phiến và Thiên Long Đao là những cái tên nổi trội đáng chú ý – tất nhiên đây chỉ mới là những thông tin đầu tiên, có thể còn rất nhiều cái tên khác mà chúng ta chưa biết trước được.

Trường săn

Tuy đổi khác về giao diện nhưng cách thức chơi Trường Săn vẫn rất quen thuộc – các xạ thủ chỉ cần bỏ vcoin mua đạn và ngắm bắn giật giải, những lần sau giải thưởng đã trúng sẽ mất đi trong vòng quay, cho phép thu thập tới món cuối cùng mà không sợ trùng. Đương nhiên càng lên các mốc cao thì càng cần nhiều đạn – xạ thủ có thể đổi báu vật đã trúng lấy đạn nếu không muốn nhận để giảm số vcoin cần bỏ ra. Điểm đặc biệt trong sự kiện này chính là việc người chơi có thể nhận đạn miễn phí hàng ngày khi đăng nhập hoặc chơi game 60 phút – tuy mỗi ngày chỉ có thể nhận 1 viên đạn nhưng điều này cũng giúp giảm đáng kể số vcoin phải bỏ ra rồi.

truongsan2 Đột Kích: Hé lộ sự kiện mới Trường săn 2

Các bạn đã sẵn sàng tham gia sự kiện chưa nào? Hãy theo dõi trang chủ Đột Kích, facebook ad Huy và Game4V thường xuyên để có những thông tin mới nhất về Trường Săn nhé!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/