Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Game thủ khoe sắc “biến hình” M4A1-Transformers

Đột Kích: Game thủ khoe sắc “biến hình” M4A1-Transformers

 | 17/10/2017 15:41

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Hàng loạt tác phẩm phối màu “khoe sắc” của các xạ thủ sở hữu M4A1-Transformers đã được trình làng ngay sau khi update tháng 10 xuất hiện.

Ngoài các vũ khí, map đấu mới thì update tháng 10 của Đột Kích còn đem đến tính năng đổi màu cho M4A1-Transformers – từ nay, các xạ thủ sở hữu khẩu súng này đã có thể thoải mái khoe sắc cùng đồng đạo M4A1-S Prism Beast, tuy màu sắc không được phong phú bằng nhưng giá bảng màu khá rẻ (78 vcoin tổng cộng để phối màu full toàn bộ súng). Đây là vũ khí VIP thứ hai có được khả năng chỉnh màu tùy biến kể từ khi hệ thống này xuất hiện và được áp dụng thành công cho AK47-Beast, và là một lựa chọn khá hay để “cạnh tranh” với M4A1-S Prism Beast.

khoe sắc

Không bỏ lỡ dịp, nhiều game thủ đã nhanh chóng ngồi thiết kế màu sắc cho khẩu súng yêu thích của mình, tạo nên những bộ skin sặc sỡ, thi nhau khoe sắc trong các room C4, đấu đội. Từ những bộ màu đơn thông thường như đen, trắng, đỏ… tới những bảng màu pha trộn theo phong cách Iron Shark, Purple Green, có khi cả “bắt chước” mẫu M4A1-Prism Beast được quảng cáo… tạo nên những phong cách rất riêng biệt và cá tính.

mau1 Đột Kích: Game thủ khoe sắc biến hình M4A1-Transformers 2

mau2 Đột Kích: Game thủ khoe sắc biến hình M4A1-Transformers 3

mau4 Đột Kích: Game thủ khoe sắc biến hình M4A1-Transformers 4

mau6 Đột Kích: Game thủ khoe sắc biến hình M4A1-Transformers 5

mau7 Đột Kích: Game thủ khoe sắc biến hình M4A1-Transformers 6

mau8 Đột Kích: Game thủ khoe sắc biến hình M4A1-Transformers 7

Nếu đang sở hữu một khẩu M4A1-Transformers vĩnh viễn trong kho đồ thì bạn đừng nên bỏ qua cơ hội “sơn súng” nhé – chi phí 39 vcoin cho mỗi bảng màu khá bèo và khi đã mua rồi thì bạn có thể dùng thoải mái vĩnh viễn, nên so ra thì đầu tư này cũng không tệ, tương tự như khi bạn mua nhẫn vậy. Cùng trổ tài khoe sắc cho vũ khí VIP yêu thích của mình nhé các bạn!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp