Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Fury Ghost thứ 3 đã có chủ

Đột Kích: Fury Ghost thứ 3 đã có chủ

 | 02/07/2018 02:16

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Bất chấp tỉ lệ quay trúng Fury Ghost cực khó, nhiều game thủ đã không ngần ngại thử vận may và cuối cùng server Đột Kích cũng đã có người thứ 3 sở hữu Fury Ghost.

Là một nhân vật vô cùng bá đạo với kĩ năng giảm khói 50% và chống choáng 100%, Fury Ghost chỉ xuất hiện trong những dịp vô cùng đặc biệt của Đột Kích, bao gồm 2 lễ sinh nhật 9 và 10 tuổi với số lượng vô cùng hạn chế. Mới đây, VTC đã khai mở Hòm báu vật mới với Fury Ghost trong danh sách phần thưởng – tuy nhiên tỉ lệ trúng nhân vật này cũng khó “tương đương” với báu vật hiếm trong Đột Kích vậy. Điều này có thể coi là hợp lý để tránh tình trạng tràn lan Fury Ghost – tuy nhiên thế không có nghĩa là không có nhiều người chơi quyết thử vận may – Đỗ Hùng Thuận là một trong số đó, và game thủ này đã may mắn trở thành người chơi thứ 3 sở hữu Fury Ghost (M) trên toàn server Đột Kích.

Dạo qua kho đồ của “Đại gia” này, chúng ta có thể thấy Thuận đã rất mạnh tay đầu tư với 112 VIP cùng hàng trăm báu vật hiếm khác, đầy đủ các nhân vật đặc biệt như Commando, Ranger… Nay thì xạ thủ này đã có thể tự hào tiếp tục giữ vững thành tích “full nhân vật hiếm”, tuy là để xài được Fury Ghost thì cũng hơi nhiêu khê do phải thao tác với một số trang bị như Xăm ám khí để nhân vật hiển thị được trong trận đấu… nhưng những rắc rối này sẽ sớm qua với Thuận thôi.

Fury Đột Kích: Fury Ghost thứ 3 đã có chủ 1

Bài chia sẻ của Hùng Thuận nhận được nhiều lời chúc mừng, chia vui từ cộng đồng Đột Kích vì đã sở hữu được nhân vật hiếm với giá tuy có hơi chát (theo đồn đại là hơn 20 triệu đồng!) nhưng vẫn rẻ chán so với 2 acc VTC được đấu giá năm ngoái, lại được chơi trên chính tài khoản “con cưng” của mình thì không gì tuyệt vời bằng. Cơ hội vẫn đang tiếp tục mở rộng với toàn bộ game thủ Đột Kích – hãy chờ xem liệu chúng ta có thể có những Fury Ghost thứ 4, 5… hay không nhé các bạn!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp