Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Điểm danh tháng 7 nhận ngay AN94-Arnuvo

Đột Kích: Điểm danh tháng 7 nhận ngay AN94-Arnuvo

 | 01/07/2017 03:14

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Tiếp ngay sau người anh em AN94-Scope, các xạ thủ Đột Kích sẽ có cơ hội nhận báu vật AN94 mới nhất: AN94-Arnuvo với sự kiện Điểm danh nhận quà mới sắp khai mở…

Từ khi ra mắt, dòng súng AN94 đã trở nên rất phổ biến trong Đột Kích do tính tiện dụng, dễ dùng và dễ làm quen với mọi tầng lớp game thủ – từng có một thời gian cây súng này bị “kì thị” trong các room pub tới nỗi VTC phải xóa nó khỏi cửa hàng GP. Nay thì AN94 đã được chấp nhận nhiều hơn, và các bản báu vật của nó cũng đang rất được game thủ săn tìm. Nếu bạn là fan dòng súng AN94 thì nhất định không thể bỏ qua cơ hội sở hữu vĩnh viễn AN94-Arnuvo trong sự kiện Điểm danh nhận quà mới nhất tới.

Điểm danh

Là phiên bản mới nhất của AN94 tại Đột Kích hiện nay, AN94-Arnuvo sở hữu ngoại hình ấn tượng với các đường nét chạm trổ tinh xảo, vượt xa thiết kế dát vàng đơn điệu của bản UG. Không những thế, súng còn được tăng thêm 2 viên đạn mỗi băng, tuy không nhiều như các dòng M4, AK thông dụng (+5) nhưng cũng đủ để các xạ thủ kiếm thêm vài mạng giữa những lần thay đạn.

an94arnuvo Đột Kích: Điểm danh tháng 7 nhận ngay AN94-Arnuvo 2

an94-arnuvo Đột Kích: Điểm danh tháng 7 nhận ngay AN94-Arnuvo 3

Khẩu súng này sẽ là phần thưởng cao nhất cho tất cả các xạ thủ Đột Kích đăng nhập và chơi game đủ 20 ngày trong tháng 7 tới đây. Không phải là một nhiệm vụ quá khó, và các bạn cũng không nhất thiết phải liên tục đăng nhập, chỉ cần nhớ dành ra 20 trong tổng số 31 ngày để vào Đột Kích chơi một trận là đủ rồi. Tất nhiên các cựu binh cũng có thể hưởng phần quà này bên cạnh các trang bị hữu ích khác trong sự kiện Cựu binh trở lại – hãy sẵn sàng đánh dấu lịch để điểm danh nhận báu vật vĩnh viễn nhé các bạn!

Đột Kích: Báu vật… chưa ra mắt trở thành quà tặng cựu binh

Đọc tiếp