Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Đắng lòng game thủ phải xóa kho đồ AI vì… hết chỗ chứa báu vật

Đột Kích: Đắng lòng game thủ phải xóa kho đồ AI vì… hết chỗ chứa báu vật

 | 04/11/2017 08:22

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Kho đồ hạn chế vốn đã khổ với các nhà sưu tầm báu vật, nay thì ngay cả dân AI cũng không thoát được và phải chấp nhận “dọn kho” để lấy chỗ nhận báu vật mới.

Như Game4V đã từng đề cập, giới hạn 400 món đồ trong kho khiến game thủ Đột Kích khá mệt mỏi trước sự ra mắt liên tục của báu vật vì chẳng đủ chỗ chứa, rốt lại phải bán hết súng GP, súng thuê ngày… nhưng thế vẫn là chưa đủ với những game thủ chuyên cày AI lấy giáp, bởi lượng súng ống, cận chiến rớt ra là… nhiều vô kể, chiếm một số lượng lớn slot trong kho đồ. Game thủ Ho Bien mới đây đã đành tiếc rẻ “chia tay” cả kho súng AI chất để đổi lấy chỗ trống nhận báu vật vào kho, khiến nhiều game thủ không khỏi ngỡ ngàng về tiến trình “cày” của xạ thủ này.

kho đồ

Chúng ta đã biết chế độ AI cung cấp một số item hữu ích như giáp zombie, thắt lưng đạn, kính chống choáng… nhưng để thu thập được thì cũng đòi hỏi game thủ phải cày cuốc khá nhiều mới mong có hàng free dùng dài hạn. Ho Bien đã chứng tỏ độ chịu chơi của mình khi ném đi Giáp zombie, Thắt lưng MG, Thắt lưng Rifle với hạn dùng đến cả ngàn ngày, ngoài ra còn không ít các cây súng khác như P90 Fatal Wasp, AA-12 Infection, Minimi Gold, M1216… đủ xài tới vài năm lận! Ngay cả 2 nhân vật FP trong cửa hàng điểm cũ cũng đành phải chia tay kho đồ của game thủ này.

khodo2 Đột Kích: Đắng lòng game thủ phải xóa kho đồ AI vì... hết chỗ chứa báu vật 2

kho đồ

Bài chia sẻ của Ho Bien nhận được nhiều bình luận bàn tán sôi nổi – rất nhiều game thủ phải ngả mũ bái phục khả năng “cày” của Ho Bien nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng game thủ này chỉ “xóa tạm chụp ảnh” xong khôi phục lại chứ chả ai dại gì vứt bỏ thành quả của mình dễ dàng như thế. Thực chất đi tới quyết định này cũng khá khó khăn với Ho Bien khi mà kho đã hết chỗ, quay ra báu vật mới không nhận được nên dù có tiếc nuối mấy thì cũng đành “dứt tình” mà xóa bớt đồ AI, đặng còn nhận báu vật mới về mà chinh chiến.

khodo4 Đột Kích: Đắng lòng game thủ phải xóa kho đồ AI vì... hết chỗ chứa báu vật 4

Đây là một vấn đề đã được các khách hàng VIP Đột Kích phản ánh cả năm nay nhưng dự án Đột Kích vẫn “loay hoay” chưa tìm kiếm được giải pháp nào khắc phục – có lẽ do engine game đã quá cũ nên phía SmileGate cũng đành “chịu chết”, chưa khắc phục được lỗi crash game khi kho đồ vượt quá 400 món. Đúng là có quay trúng báu vật cũng chưa chắc đã sướng!

Đọc tiếp