Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Đắng lòng game thủ mua nhầm 4 VIP do máy lag

Đột Kích: Đắng lòng game thủ mua nhầm 4 VIP do máy lag

 | 13/02/2018 10:01

Chỉ vì sự cố lag máy không đáng có mà game thủ Đột Kích này đã mua “nhầm” tới 4 vũ khí VIP thay vì chỉ 2 món như nhu cầu của mình…

Trong bản cập nhật tháng 2 vừa qua, Đột Kích đã nhập khẩu 2 vũ khí VIP hấp dẫn là Gatling Gun-Infernal Dragon và AN94-Galaxy, và kèm với đó là chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua tại webshop ưu đãi VIP. Khá nhiều game thủ đã nhanh chóng rước cho mình cả 2 cây súng này ngay từ những ngày đầu tiên, nhưng có một chút thay đổi trong cơ cấu vận hành web khiến người chơi nếu không cẩn thận thì có thể mất tiền “oan” một cách đáng tiếc. Đó chính là kinh nghiệm đau thương của game thủ Feng Biên Hòa nếm phải khi lỡ tay mua tới… 4 VIP thay vì chỉ 2 do lag máy.

đột kích

Theo như Feng Biên Hòa cho hay thì xạ thủ này đã chuẩn bị đủ vcoin lên web mua gói giảm giá 40%, nhưng sau khi mua và kiểm tra tab Kho đồ thì không thấy súng. Nghĩ rằng web bị lag nên xạ thủ này… mua tiếp lần 2 và vẫn không nhận được vũ khí VIP mình mua trên kho đồ web. Bí ẩn này chỉ được giải đáp khi một game thủ khác cho hay rằng trong lần cập nhật này, vũ khí VIP mua trên web sẽ vào thẳng kho đồ ingame chứ người chơi không cần bấm Nhận trên kho đồ web nữa – vậy là Feng Biên Hòa đã vô tình tiêu một lúc tới 4000 vcoin (4 triệu VNĐ) trong khi lẽ ra chỉ cần một nửa số đó và giờ phải “ôm” 4 cây VIP, xài không hết mà cũng không nỡ xin xóa.

sonho2 Đột Kích: Đắng lòng game thủ mua nhầm 4 VIP do máy lag 2

Các game thủ Đột Kích hãy thật chú ý, khi giao dịch trên trang web landing lần này sẽ không cần thực hiện nhận vũ khí VIP vào kho đồ – chỉ cần đặt mua thành công (vcoin được trừ trong tài khoản) là VIP sẽ được chuyển thẳng vào kho đồ của các bạn. Kinh nghiệm hữu ích là chỉ nên để vừa đúng số vcoin cho VIP mình muốn mua (1 trong 2 cây hoặc cả 2), tránh trường hợp lag web dẫn tới giao dịch “nhầm” như thế này nhé các bạn.

thumb Đột Kích: Đắng lòng game thủ mua nhầm 4 VIP do máy lag 3

Chương trình khuyến mãi VIP cho Gatling Gun-Infernal Dragon và AN94-Galaxy vẫn còn kéo dài tới 20/2/2018, vì thế nếu chưa kịp mua chúng thì bạn vẫn còn nhiều thời gian để gom vcoin đấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu VIP giá rẻ này nhé!

Link ưu đãi: http://uudaivip.vtcgame.vn/

Đọc tiếp