Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Dàn vũ khí hot sắp xuất hiện trong update tháng 2

Đột Kích: Dàn vũ khí hot sắp xuất hiện trong update tháng 2

 | 03/02/2018 10:09

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Tuy chưa có thông tin đầy đủ về update tháng 2 của Đột Kích nhưng banner update đã tiết lộ cho chúng ta phầ n nào về những món hàng hot sắp xuất hiện.

Việc tiết lộ thông tin “nhỏ giọt” trước mỗi update của Đột Kích luôn khiến game thủ tò mò phán đoán không biết tháng này có gì đáng “rước” về kho không để tích tiền mua thẻ – may thay trong tháng 2 này, chúng ta không cần đợi VTC đăng bài hàng ngày nữa mà thông tin đã có một phần đáng kể trong banner update của trang chủ. Một lần nữa game thủ Đột Kích được tiếp đón tới 2 VIP đổ bộ trong tháng này – ngoài Gatling Gun đã được giới thiệu, khẩu súng đi kèm chính là AN94-Spaceship, phiên bản đáng giá nhất của dòng AN94 hiện tại với nhiều cải tiến hấp dẫn: Băng đạn lớn, cận chiến liên hoàn, biến hình trụ súng trong AI, hồi đạn khi Headshot…

update tháng

Update tháng 2 tiếp tục bổ sung 2 cái tên mới vào bộ vũ khí Noble Gold của Đột Kích, “lên đời” cho AK47-Knife Transformer và Barrett M82A1-Iron Shark. Với skin dát vàng mang phong cách hoàng gia quý tộc, bạn sẽ tự tin hơn hẳn khi cầm hàng “VIP nhái” này chinh chiến trong các room đấu đơn, C4… Điểm đặc biệt nữa là tuy không có hiệu ứng VIP nhưng 2 khẩu súng này vẫn được giữ lại tính năng đặc biệt, cụ thể là tia laze hỗ trợ quick-scope của Barrett Iron Shark-Noble Gold và tính năng Charge Shot của AK47-Knife Transformer-Noble Gold.

noblegold5 Đột Kích: Dàn vũ khí hot sắp xuất hiện trong update tháng 2 2

m82a1_isng Đột Kích: Dàn vũ khí hot sắp xuất hiện trong update tháng 2 3

ak47_transformers_noble_gold Đột Kích: Dàn vũ khí hot sắp xuất hiện trong update tháng 2 4

Đây chỉ mới là những thông tin đầu tiên của update tháng 2 – chắc chắn sẽ còn nhiều bí mật thú vị khác về chế độ chơi, nhân vật, item mới trong cửa hàng… đang chờ đón các xạ thủ Đột Kích. Hãy theo dõi Game4V để cập nhật sớm nhất các tin tức hot về Đột Kích nhé các bạn!

Trang chủ ĐK: https://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp