Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Đã đến lúc nên từ bỏ hồi sinh 4s?

Đột Kích: Đã đến lúc nên từ bỏ hồi sinh 4s?

 | 13/05/2017 18:35

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Hệ thống hồi sinh cũ rích này đang là bước cản lớn khiến game thủ Đột Kích không thể vươn tới trình độ đẳng cấp thế giới. Nên chăng VTC cần dẹp bỏ nó?

Vì là game online miễn phí nên nhiều tính năng trong Đột Kích thuộc dạng “trả tiền để được lợi thế”, trong đó có vật phẩm Hồi sinh nhanh 4s với giá khá đắt (Ngang với giáp đầu). 10 năm sau, mọi chuyện đã đổi khác rõ rệt khi khả năng chọn thời gian hồi sinh trở thành không thể thiếu trong các tựa game FPS online – vừa linh hoạt cho game thủ lại vừa khuyến khích họ bỏ tiền trang bị những thứ khác có thể cần thiết hơn.

hồi sinh

Thực tế đến thời điểm này, hồi sinh nhanh 4s không còn đem lại quá nhiều lợi nhuận nữa khi mà báu vật và VIP đang là nguồn thu chính cho VTC – game thủ hầu hết đổi trang bị này trong phiếu phần thưởng, không thì thông qua các event chơi game tặng quà cũng đủ có item này xài dài ngày. Đột Kích là server duy nhất vẫn còn sử dụng item hồi sinh nhanh tới thời điểm này – trước kia thì CF Nhật có hệ thống này và cũng bán item hồi sinh nhanh 3s, nhưng nay đã bỏ và cho phép game thủ chọn thời gian hồi sinh tự do trong đấu đơn, đấu đội, đào tẩu…

4s_2 Đột Kích: Đã đến lúc nên từ bỏ hồi sinh 4s? 2

Thiết nghĩ, có lẽ đã đến lúc tính năng này được cho “về hưu”, bởi nó làm cản trở quá trình tập luyện skill đấu đơn lẫn đấu đội của rất nhiều game thủ – mất thời gian chờ hồi sinh là một chuyện, nhưng 3s bất tử còn gây khó chịu hơn do khó tính toán thời gian né đạn và bắn trả đối thủ. Chọn thời gian hồi sinh 0s (tức thời) cũng có nghĩa là rút ngắn giai đoạn bất tử xuống còn chỉ 1s, giúp trận đấu tốc độ hứng khởi hơn và cũng thử thách trình độ phản xạ của từng cá nhân phải quyết định trong chớp mắt. Trước đây, VTC cũng có nói sẽ xem xét về vấn đề này nhưng vì nhiều lý do khách quan mà câu trả lời chính thức vẫn chưa có được.

 

Ý kiến của các bạn thế nào? Liệu chúng ta có nên một lần nữa kiến nghị VTC xem xét bỏ hẳn hồi sinh nhanh 4s và để game thủ tự lựa chọn thời gian hồi sinh trong trận đấu? Hãy để lại bình luận cho game4v biết với nhé!

Đọc tiếp