Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: cùng trò chuyện với Penta Sports trong lần đầu tiên tham dự CFPL

Đột Kích: cùng trò chuyện với Penta Sports trong lần đầu tiên tham dự CFPL

 | 16/03/2017 10:34

Đột Kích

Đột Kích

NPH: VTC Game
OB: 25/03/2008
9.1 point 14,717 vote

Việc một đội tuyển châu Âu tham dự vào giải đấu cao nhất của Đột Kích tại Trung Quốc là khá bất ngờ. Vậy những người trong cuộc suy nghĩ như nào về việc này?

penta Đột Kích: cùng trò chuyện với Penta Sports trong lần đầu tiên tham dự CFPL 1

CFPL mùa thứ 10 đã khởi tranh với 10 đội chủ nhà cùng 2 đội tuyển châu Âu là FlipSid3 Tactics (F3) cùng Penta Sports. Để có cái nhìn khách quan về những chàng trai của Penta, hãy cùng đến với những chia sẻ của họ nhé:

PV: Lúc nhận được thông tin rằng được thi đấu tại CFPL, cảm xúc của các bạn là như thế nào?

Tất nhiên là cả đội chúng tôi cảm ơn những thành viên của ban tổ chức khi đã tạo điều kiện cho phép thi đấu. Anh em rất vui và đang cố gắng hết sức mình.

PV: Các bạn có thể chia sẻ thêm một chút về quá trình chuẩn bị thi đấu tại CFPL được không?

Cả đội đã luyện tập rất nhiều và kể từ lúc biết F3 sẽ cùng tham dự, cả 2 đội đã có được bạn đồng hành để training. Chúng tôi cũng rất biết ơn SmileGate EU đã tài trợ các vũ khí VIP để cả đội có được sự chuẩn bị tốt nhất.

PV: Các bạn đã từng chơi máy chủ Trung Quốc tại châu Âu bao giờ chưa?

Dù rất muốn nhưng không thể, bởi ping là rất cao. Dẫu vậy, chúng tôi khá yêu thích các kênh dành riêng cho các chế độ tại đây, điển hình như các kênh Đấu Đơn, Đặt Bom free cũng như Đặt Bom default.

penta1 Đột Kích: cùng trò chuyện với Penta Sports trong lần đầu tiên tham dự CFPL 2

PV: Hãy mô tả 1 ngày tập luyện của các bạn.

Chúng tôi thường thức dậy vào 10h hoặc 11h, bắn CF một lúc cho đến khi ăn trưa vào 12h. Quay trở lại tập luyện trong game và sẽ tạm ngừng cho các bài học tiếng Trung vào 2h chiều. Sau khi bài học kết thúc vào 4h30, cả đội sẽ lại train đến 6h, lúc này các anh em trong đội sẽ ăn bữa tối. Và khoảng thời gian sau đó, cả đội quay trở lại các kênh để train cho đến 1/2h sáng.

PV: Các bạn có mất nhiều thời gian để làm quen các vũ khí VIP không? Và vũ khí yêu thích của các bạn là gì?

Tất nhiên là chúng tôi cũng có các vũ khí VIP ở máy chủ EU giống như ở đây, do đó cả đội không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Phần lớn chúng tôi đều sử dụng AK47 hoặc M4A1.

penta2 Đột Kích: cùng trò chuyện với Penta Sports trong lần đầu tiên tham dự CFPL 3

PV: Cảm nhận của các bạn về tiếng Trung là như nào?

Dù rất khó phát âm nhưng cả đội đang cố gắng trong từng bài học tiếng ở đây. Và ngoài ra với các buổi học, chúng tôi đều tìm được sự thú vị trong từng hôm.

PV: Với việc được sắp xếp luyện tập chế độ Đấu Đội với các team chủ nhà, các bạn có thể nói thêm về điều này không, và cả bản đồ Thị Trấn Bỏ Hoang (đấu đội) nữa?

Đấu Đội khó hơn chúng tôi tưởng tượng rất nhiều, bởi rất ít khi chúng tôi thi đấu ở chế độ này. Khi mới bắt đầu, thật khó để đạt được 100 kill nhưng giờ, chúng tôi đã có thể lên 120 – 130 kill rồi. Cũng tiến bộ nhanh đấy chứ nhỉ!

PV: Các bạn hãy chia sẻ về mục tiêu mùa giải này và các đội chủ nhà yêu thích được chứ?

Có 3 đội được đánh giá mạnh nhất tại đây là Super Valiant (SV), All Gamers (AG) và HG, dẫu vậy cũng không thể e chừng các đội khác bởi họ đều có các cá nhân thi đấu cực tốt. Còn về mục tiêu ư? Tất nhiên là cố gắng từng trận một rồi, và hi vọng chúng tôi sẽ có một chiến thắng trong thể thức Đấu Đội trước một đội chủ nhà vì không ai nghĩ Penta có thể làm được điều đó.

PV: Các bạn đã mở các tài khoản mạng xã hội tại đây chưa, và cũng đã nhận được áo đấu chứ?

Tất nhiên rồi, chúng tôi đã thực hiện và sẽ sớm có thêm những điều thú vị tại đây.

PV: Xin cảm ơn các bạn và chúc Penta Sports có một mùa giải thành công tại CFPL!