Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Cùng “soi” bộ phần thưởng AI3 hấp dẫn

Đột Kích: Cùng “soi” bộ phần thưởng AI3 hấp dẫn

 | 15/04/2017 18:42

Đột Kích

Đột Kích

NPH: VTC Game
OB: 25/03/2008
9.1 point 14,717 vote

Với sự ra mắt của map AI3 mới trong cập nhật 1251, hẳn các game thủ đang thắc mắc hộp phần thưởng sẽ có gì hot? Hãy cùng game4v điểm qua danh sách các món hàng “độc” này nhé.

Map AI3 mới mang tên Vực Tử Thần sẽ là tâm điểm của cập nhật Đột Kích tháng 4 này. Với đặc thù khác biệt về địa hình, quái vật và trùm, đương nhiên các phần thưởng trong hộp AI cũng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp. Bạn sẽ có cơ hội nhận được những vũ khí sau:

1: Set Fatal Wasp

phần thưởng

Nếu Tháp Địa Ngục đem đến cho chúng ta bộ Infection thì Vực Tử Thần có bộ Fatal Wasp, với P90 Wild Shot là vũ khí AI free cho các game thủ chăm “cày cuốc”. M14 EBR sẽ rất hữu dụng cho các tanker, trong khi CETME Ameli là một món quà khá hấp dẫn cho các tín đồ zombie với băng đạn tăng thêm 25 viên. Nổi bật nhất chính là Anaconda Fatal Wasp với khả năng bắn liên thanh như bản Ghetto, chắc chắn sẽ làm hài lòng các game thủ thích đấu lục mà không đủ tiền quay báu vật.

2: AWM-A Longbill

awm_longbill-2 Đột Kích: Cùng soi bộ phần thưởng AI3 hấp dẫn 2

awm-a_longbill Đột Kích: Cùng soi bộ phần thưởng AI3 hấp dẫn 3

Đây là vũ khí của tên trùm Wesley Longbill trong map Vực Tử Thần mà người chơi đánh bại ở Round 3, về cơ bản có hiệu năng tương đương với các dòng AWM-A báu vật phổ biến. Khi được sử dụng trong chế độ AI, nó được bổ sung hiệu ứng tăng đạn dự trữ, nhưng có lẽ các xạ thủ súng tỉa thường dùng khẩu súng này khi đấu đơn thường hơn là chơi AI. Bạn có thể sở hữu AWM-A Longbill trong 3 hoặc 7 ngày nhờ mảnh ghép AI.

3: Powered Fist

poweredfist-2 Đột Kích: Cùng soi bộ phần thưởng AI3 hấp dẫn 4

powered_fist Đột Kích: Cùng soi bộ phần thưởng AI3 hấp dẫn 5

Thế hệ tiếp theo của Găng đấm bốc, Powered Fist cũng là một chiến lợi phẩm thu được từ Wesley Longbill. Đây là một món cận chiến khá khó sử dụng do tầm đấm ngắn, tốc độ ra đòn hơi chậm, nhưng khi đã quen thao tác với nó thì bạn sẽ thấy Powered Fist cũng lợi hại không kém gì Nắm đấm thép vậy. Đặc biệt game thủ có cơ hội sở hữu phần thưởng này vĩnh viễn khi mở hộp AI3 Vực tử thần – quá tuyệt phải không?

Trên đây chỉ mới là bề nổi của bản update tháng 4 này – còn rất nhiều bí mật bất ngờ thú vị khác đang chờ đón các bạn! Hãy theo dõi game4v để cập nhật thông tin chi tiết trong thời gian sớm nhất nhé!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn