Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Cùng chiêm ngưỡng kho đồ “khủng” của đệ Pino

Đột Kích: Cùng chiêm ngưỡng kho đồ khủng của đệ Pino

 | 21/03/2017 01:10

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Nhân dịp sinh nhật Đột Kích, YouTuber Nguyễn Trung Kiên (Pino) cũng có một món quà dành tặng một người em đã theo mình suốt 4 năm qua, đó là clip show kho đồ “khủng” của chính chủ nhân.

Nhắc đến kho đồ Đột Kích thì có khá nhiều định nghĩa về độ “khủng” của nó, từ lượng báu vật, VIP, số trang bị hiếm, hạn dùng item 3-4 chữ số, GP lên tới hàng chục triệu… nhưng với nhân vật ShyZiS này thì có thể coi là sự tổng hợp “tất cả trong một” – đúng như Pino nói, acc này thuộc hàng “khủng” qua mặt cả những acc được phát cho team YouTuber làm clip.

pino1 Đột Kích: Cùng chiêm ngưỡng kho đồ khủng của đệ Pino 1

Ngay từ đầu chúng ta đã có thể thấy độ đẹp trai của chủ acc với full set Noble Gold và tròn 100 trang bị VIP, nhiều hơn acc YouTuber tới 14 món. Số lượng báu vật của tài khoản này cũng nhiều tới mức đếm không xuể, và có cả những món khó quay ra như bộ súng Barrett, CheyTac, các nhân vật hiếm đầy đủ và hơn 35 triệu GP “dằn túi”, kết quả của việc quay ra số báu vật trong acc này tới ngày hôm nay.

pino2 Đột Kích: Cùng chiêm ngưỡng kho đồ khủng của đệ Pino 2

pino3 Đột Kích: Cùng chiêm ngưỡng kho đồ khủng của đệ Pino 3

pino4 Đột Kích: Cùng chiêm ngưỡng kho đồ khủng của đệ Pino 4

Nếu chỉ có vậy thì cũng chưa hẳn là thật sự độc đáo, Pino còn trình diễn màn “bán súng lấy 350 triệu GP” cho cộng đồng Đột Kích “thưởng mãn” – điểm làm nên độ đẹp trai của chủ acc chính là ở đây, khi khẩu súng bị “hiến tế” là SL8 vĩnh viễn, vốn không thể có được trong các event tiêu vcoin nhận báu vật trước đây. Chắc hẳn các bạn cũng có thể tưởng tượng, ShyZiS phải “may mắn” thế nào mới có thể kiếm được khẩu súng độc nhất vô nhị này trong Đột Kích phải không?

pino5 Đột Kích: Cùng chiêm ngưỡng kho đồ khủng của đệ Pino 5

pino6 Đột Kích: Cùng chiêm ngưỡng kho đồ khủng của đệ Pino 6

Nhân dịp này Pino cũng có tổ chức một event nhỏ cho các game thủ Đột Kích – hãy cùng phán đoán số báu vật trong acc này và để lại bình luận trên clip của Pino. 10 bạn đoán chính xác nhất sẽ nhận được giftcode Đột Kích, và người đầu tiên đoán chính xác số báu vật trong acc này sẽ nhận được 100 vcoin hoặc 1 bộ phòng thủ 30 ngày. Cùng tham gia nào:

Đọc tiếp