Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Cú troll ngoạn mục của VTC, game thủ thở phào nhẹ nhõm

Đột Kích: Cú troll ngoạn mục của VTC, game thủ thở phào nhẹ nhõm

 | 01/03/2017 23:28

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Thật may thay, sự lên tiếng kịp thời của VTC đã giúp cộng đồng Đột Kích bình tĩnh lại sau cú sốc “free VIP” khó tin ngày hôm qua.

Như game4v đã đưa tin, việc Đột Kích tặng quà đăng nhập trở lại là một báu vật vĩnh viễn “ngon như VIP” M4A1 Noble Gold đã khiến không ít game thủ bất mãn do điều kiện sở hữu quá dễ dàng và khẩu súng này cũng chỉ mới lên sàn hơn 1 tháng trước trong sự kiện Hòm Báu Vật vốn không dễ xơi tí nào. Nhưng hôm nay thì admin Đỗ Thanh Huy đã xác nhận điều kiện chính thức cho các cựu binh trở lại được nhận hàng vĩnh viễn – các tài khoản khởi tạo trước 31/12/2012 sẽ nhận được M4A1 Noble Gold vĩnh viễn, và các tài khoản lập sau thời điểm này sẽ nhận được M4A1 Gold 30 ngày.

VTC Đột Kích: Cú troll ngoạn mục của VTC, game thủ thở phào nhẹ nhõm 1

Như vậy cũng giống như các sự kiện sinh nhật Đột Kích trước, số lượng game thủ nhận được báu vật vĩnh viễn sẽ tương đối giới hạn, ưu tiên cho các game thủ lâu năm trước rồi mới đến các tân binh mới lập account. Có thể trong tháng tới, chúng ta sẽ chứng kiến M4A1 Noble Gold xuất hiện với tần số cao hơn trong các room đấu đội, đấu đơn… nhưng số lượng vĩnh viễn chỉ chiếm một phần nhỏ, không đến nỗi gây mất giá trị khẩu súng quý báu này.

m4a1noblegold Đột Kích: Cú troll ngoạn mục của VTC, game thủ thở phào nhẹ nhõm 2

Dù sao thì các game thủ “chậm chân” cũng không nên buồn làm gì, phần quà đăng nhập trở lại vẫn rất giá trị với các bạn, trong đó có 5 QCMM Urban Operation – hãy cứ quay trở lại game xem, biết đâu bạn sẽ trúng “hàng nóng” vừa ra lò mà không phải tốn xu nào! Và dù M4A1 Noble Gold chỉ có hạn 30 ngày nhưng đây vẫn là một khẩu súng khá tuyệt, có thể giúp các bạn “tung hoành” chiến trường đấu đơn suốt 1 tháng để cải thiện thành tích – cũng đáng để đăng nhập trở lại phải không nào?

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=CkVGa_Ji2fQ” width=”500″]

Đọc tiếp