Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Cộng đồng thi nhau khoe hàng “sơn màu” AK47 VIP

Đột Kích: Cộng đồng thi nhau khoe hàng “sơn màu” AK47 VIP

 | 30/08/2017 16:25

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Tính năng sơn màu của AK47 VIP cuối cùng cũng có mặt trong bản update mở rộng tháng 9 của Đột Kích, cho phép người chơi thoải mái tùy biến cây súng VIP yêu quý của mình.

Được giới thiệu trong bản cập nhật 1260 nhưng do một sự cố kĩ thuật nên game thủ Đột Kích phải chờ mãi tới bản update mở rộng mới có thể sử dụng tính năng sơn màu AK47 VIP, dành riêng cho dòng AK47 VIP và VIP Inferno. Đúng với tên gọi, tính năng này cho phép người chơi tùy chỉnh màu sắc súng như báng, ốp tay, viền thân… với bảng màu có sẵn – tuy phải tốn vcoin để mở khóa nhưng game thủ có thể sử dụng tính năng này vĩnh viễn nên cũng coi như là một sự đầu tư hợp lý để cá tính hóa phong cách chơi của mình.

AK47 VIP Đột Kích: Cộng đồng thi nhau khoe hàng sơn màu AK47 VIP 1

ak2 Đột Kích: Cộng đồng thi nhau khoe hàng sơn màu AK47 VIP 2

Nhiều game thủ đã không bỏ lỡ cơ hội thoải mái “sáng tạo” các bộ skin theo ý thích của mình – đơn giản có, phức tạp có, và thậm chí còn đặt tên riêng cho từng “mẫu” để ghi dấu ấn sáng tạo bản thân. Các bản phối màu AK47 VIP cũng được chia sẻ trên các hội nhóm Facebook cho mọi người tham khảo và bắt chước theo – thật khó có thể tưởng tượng sức sáng tạo của game thủ Đột Kích lại vươn cao tới vậy.

skin Đột Kích: Cộng đồng thi nhau khoe hàng sơn màu AK47 VIP 3

Về cơ bản thì hệ thống màu sắc cho AK47 VIP đã làm tốt nhiệm vụ “hồi sinh” độ nóng của khẩu súng này, giúp game thủ có thêm lựa chọn ngoài hàng Noble Gold và cũng là nơi thể hiện cá tính từng người – sắp tới đây, rất có thể M4A1-S Transformer sẽ sớm được nâng cấp tính năng đổi màu, và khi đó người chơi Đột Kích sẽ có nhiều lý do hơn để quay lại với cây M4 VIP đời đầu này nếu chưa sở hữu M4A1-S Prism Beast hoặc đơn giản là không thích model mới của dòng súng này.

Đọc tiếp