Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Cộng đồng đổ xô tìm AN-94 trong bản cập nhật mới

Đột Kích: Cộng đồng đổ xô tìm AN-94 trong bản cập nhật mới

 | 22/02/2017 10:07

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Khá bất ngờ khi một lượng lớn người chơi không mấy quan tâm đến báu vật hay vũ khí MP mới mà lại chăm chăm đi tìm “người xưa” AN-94 trong bản cập nhật tháng 2 của Đột Kích.

Với tâm điểm là 2 QCMM mới hấp dẫn, Golden Rifles và Urban Operation, bản cập nhật tháng 2 của Đột Kích hứa hẹn đem lại cho game thủ nhiều lựa chọn thú vị bên cạnh hệ thống điểm MP mới. Nhưng điều bất ngờ đã xảy ra khi nhiều game thủ update game xong lại xông ngay vào cửa hàng để tìm… AN-94, khẩu súng GP vốn bị khai tử đã lâu nhưng được hứa hẹn quay trở lại trong bản cập nhật 1246 này. Đáng tiếc thay, vũ khí này vẫn chưa được mở bán, khiến không ít game thủ thất vọng, một số còn phàn nàn VTC cho họ “ăn quả lừa”.

AN-94 Đột Kích: Cộng đồng đổ xô tìm AN-94 trong bản cập nhật mới 1

an4 Đột Kích: Cộng đồng đổ xô tìm AN-94 trong bản cập nhật mới 2

an1 Đột Kích: Cộng đồng đổ xô tìm AN-94 trong bản cập nhật mới 3

Khó có thể tin được khẩu súng này vẫn còn sức hút game thủ tới như vậy – có lẽ cũng vì quá khứ hào hùng bị “kì thị” khá nhiều của nó mà các game thủ lâu năm muốn kiếm lại, và những người chơi mới hẳn cũng có chút tò mò muốn thử xem AN-94 “bá” ra sao mà lại bị ghét tới vậy? Công bằng mà nói thì AN-94 không đến nỗi quá khủng như Steyr TMP và nó vẫn sở hữu đầy đủ các ưu nhược điểm đặc trưng của dòng rifle – nhưng có lẽ do dễ điều khiển, linh hoạt và sử dụng được trong hầu hết các chế độ nên game thủ vẫn chuộng AN-94 hơn là TMP.

an-94_02 Đột Kích: Cộng đồng đổ xô tìm AN-94 trong bản cập nhật mới 4

an94_ingame_original Đột Kích: Cộng đồng đổ xô tìm AN-94 trong bản cập nhật mới 5

Hàng cũ nhưng vẫn “chất” chán

Hiện vẫn chưa rõ vì sao AN-94 chưa được mở bán lại trong shop, mặc dù nó đã xuất hiện trong server test theo như trailer cho thấy. Có khả năng do FN TPS mới được cập nhật nên VTC muốn dãn tiến độ up súng GP, cho game thủ Việt thời gian để trải nghiệm súng mới đã – cũng nên lưu ý, AN-94 Ultimate Gold vừa được update nên việc bán AN-94 nguyên bản bằng GP lại ngay có thể gây ảnh hưởng tới doanh thủ QCMM, việc này đối tác SmileGate chắc chắn sẽ không hài lòng. Trong lúc này thì chúng ta hãy ráng chờ đợi vậy – có thể AN-94 sẽ sớm quay trở lại trong lần cập nhật mở rộng kế tiếp đây thôi!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Đọc tiếp