Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Combo Ghetto cho các cựu bình ghiền săn zombie

Đột Kích: Combo Ghetto cho các cựu bình ghiền săn zombie

 | 05/07/2017 07:24

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Không chỉ nhận được tới 2 báu vật hot mà các cựu binh còn có cơ hội sở hữu trọn combo Ghetto khủng, đủ sức “cày nát” đội hình zombie trong mọi room.

Bên cạnh chuỗi sự kiện chơi game nhận quà, các cựu binh Đột Kích cũng được ưu tiên riêng một chuỗi sự kiện tiêu vcoin đặc biệt – lần này, 2 báu vật được “lên sàn” là TMP Ghetto và SOGH-Ghetto, combo khá độc đáo nhắm tới chế độ zombie nâng cấp. Nếu vì lý do nào đó mà bạn không đăng nhập được trong tháng 6 thì nay chỉ cần tiêu 179 vcoin là 2 báu vật trên sẽ thuộc về bạn vĩnh viễn.

combo Ghetto Đột Kích: Combo Ghetto cho các cựu bình ghiền săn zombie 1

Từ khi mới ra mắt, TMP-Ghetto đã được nhiều chiến binh săn zombie đón nhận nhờ băng đạn mở rộng và khả năng bắn 2 tay 2 súng lợi hại khi “dũi” zombie tầm gần. Lựu đạn Ghetto là một món hàng bổ sung rất hữu dụng trong zombie v4 nâng cấp, vì chức năng tách đôi của nó giúp bạn có thể “tự cứu mình” hai lần khỏi bom kí sinh của Devil Terminator trước khi mất giáp. Tuy sức mạnh có bị suy giảm khi ở chế độ tách đôi nhưng SOGH-Ghetto vẫn giúp ích rất nhiều khi rút máu đối thủ và nếu gặp may thì bạn có thể kiếm kill lựu đạn nhiều hơn hẳn trong các map đấu đội nhỏ như Kim Tự Tháp chẳng hạn.

sohg_ghetto_changemode Đột Kích: Combo Ghetto cho các cựu bình ghiền săn zombie 2

sohg_ghetto_dual_ingame_hud Đột Kích: Combo Ghetto cho các cựu bình ghiền săn zombie 3

sohg_ghetto_ingame_hud Đột Kích: Combo Ghetto cho các cựu bình ghiền săn zombie 4

Sự kiện sẽ kéo dài từ ngày 5/7 tới 3/8/2017 dành riêng cho các cựu binh tạo tài khoản trước 31/5/2017 và không đăng nhập trong tháng 6 – nếu bạn thuộc nhóm này thì xin chúc mừng, cơ hội sở hữu combo Ghetto đã trở nên rất gần. 179 vcoin không phải con số quá lớn, các bạn có thể gia hạn item, đập hiệu ứng nhẫn hay mua vào ba QCMM mới và cuối cùng đem về 2 báu vật hot cho kho đồ – quá lời phải không nào?

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp