Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Combo báu vật Urban với giá siêu rẻ

Đột Kích: Combo báu vật Urban với giá siêu rẻ

 | 11/09/2017 11:15

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Nằm trong danh sách báu vật mới xuất hiện tại sự kiện Tiêu vcoin nhận báu vật, các xạ thủ Đột Kích có thể sở hữu combo Urban với giá không thể rẻ hơn.

Tiếp tục tinh thần đem đến các trải nghiệm báu vật mới cho game thủ ít điều kiện nạp vcoin, VTC đã bổ sung thêm một số mặt hàng hot trong sự kiện Tiêu vcoin nhận báu vật tuần này. Ngoài cái tên Barrett M82A1 Immortant Dragon quen thuộc, game thủ Đột Kích còn có cơ hội sở hữu M4A1-C Ultimate Gold và “đã” nhất chính là combo Urban AK12 và M249 Minimi-SPW với giá siêu rẻ.

Urban Đột Kích: Combo báu vật Urban với giá siêu rẻ 1

Tuy chỉ mới có 2 vũ khí trong dòng Urban nhưng các xạ thủ Đột Kích chắc chắn sẽ đồng ý rằng AK12 và M249 Minimi SPW-Urban đều rất độc đáo và hữu dụng trong từng chế độ cụ thể: Một được trang bị shotgun hỗ trợ cho giao chiến tầm gần, và một được trang bị tính năng burst, kê súng lên vai xả đạn nhanh hơn. Bên cạnh đó, M4A1-C Ultimate Gold cũng rất hấp dẫn với các game thủ ít thời gian cày hòm Đấu Trường La Mã – đây là một trong những khẩu M4A1-Custom đẹp nhất và cũng hiếm nhất (do tỉ lệ mở hòm trúng cây này là khá thấp), rất xứng đáng có mặt trong bộ sưu tập báu vật vàng của bạn.

ak12_urban_1 Đột Kích: Combo báu vật Urban với giá siêu rẻ 2

Urban Đột Kích: Combo báu vật Urban với giá siêu rẻ 3

Các bạn có thể sở hữu trọn bộ 4 vũ khí trên với 269 vcoin khi tiêu thụ trong Đột Kích từ 11/9 tới 15/9/2017 – nếu chỉ muốn rinh về kho bộ Urban thì chi phí còn rẻ hơn, 209 vcoin (~30 QCMM thường hoặc 60 QCMM Mini). Nhanh chân lên nhé, cơ hội hiếm như vầy không có nhiều đâu đấy các bạn!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp