Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: có gì hot trong update mở rộng vào ngày mai, 4/5

Đột Kích: có gì hot trong update mở rộng vào ngày mai, 4/5

 | 03/05/2017 17:35

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Cái nóng hè đã bắt đầu tràn vào các tiệm net, phòng riêng của game thủ và ít nhiều gây khó chịu cho nhiều người – hãy chuẩn bị đón cơn gió xoa dịu cái nóng này với bản update 1252 của Đột Kích vào ngày mai nhé!

Với bản cập nhật tháng 4 vừa qua, nhiều game thủ có vẻ hơi thất vọng do chỉ có 1 QCMM mới để “thử thời vận”, do phần lớn trang bị mới thuộc về hòm phần thưởng AI3. Không để chúng ta phải chờ đợi lâu, VTC đã công bố chuẩn bị update mở rộng đầu tiên 1252 vào ngày mai, cùng lúc mở bán 3 QCMM mới:

QCMM Breeze: Được xem là tâm điểm “cơn gió” xoa dịu nắng hè, bộ vũ khí Breeze với skin sóng biển mát rượt sẽ giúp game thủ giải nhiệt dễ dàng trong các cuộc chiến dai dẳng và nóng bỏng. Mỗi vũ khí mỗi phong cách, APR-338 cho các sniper, MP5k A4 cho các game thủ thích càn lướt, và đặc biệt Colt Python là món quà đáng giá cho các cao bồi thích súng côn xoay cổ điển.

1252 Đột Kích: có gì hot trong update mở rộng vào ngày mai, 4/5 1

Một lựa chọn khác ít tốn kém hơn cho game thủ Đột Kích trong update 1252 là SAR-21 Green Salamander – khẩu súng này khá đặc biệt vì xuất hiện trước cả phiên bản gốc của nó trong Đột Kích, tương tự như khi Mauser M1896, M4A1-X và Jackhammer được cập nhật vào QCMM vậy. SAR-21 Green Salamander sẽ được đưa vào QCMM Mini với giá rẻ bằng một nửa QCMM thông thường, đem lại nhiều cơ hội sở hữu hơn cho các game thủ hạn hẹp về kinh tế.

1253_2 Đột Kích: có gì hot trong update mở rộng vào ngày mai, 4/5 2

Với các game thủ yêu thích AI vẫn còn chần chừ chưa muốn quay SR-25 Burning Shot vì sợ trùng P90 Wild Shot, QCMM Vực Tử Thần sẽ làm hài lòng các bạn – SR-25 Burning Shot đã được tách khỏi đàn anh P90 Wild Shot và đặt chung với COP 357 Derringer Gold Phoenix, một phần thưởng phụ đáng giá với thiết kế nhỏ gọn, xả đạn siêu nhanh, rút súng / thay đạn như chớp. Hiện vẫn chưa rõ khẩu súng này có được cộng 2 viên đạn như bản Fractal không, nhưng nếu các bạn đã có sẵn DE Born Beast bổ trợ thì đây sẽ không là vấn đề lớn lắm.

1253_3 Đột Kích: có gì hot trong update mở rộng vào ngày mai, 4/5 3

QCMM Breeze sẽ được hưởng khuyến mại mua 1 tặng 1 mua 10 tặng 3 như AI Dominator 3 trong 2 tuần đầu update 1253, và QCMM Vực Tử Thần sẽ được giảm giá 20% giúp các bạn tốn ít vcoin hơn và quay được nhiều hơn – còn chờ gì nữa, hãy sẵn sàng nạp thẻ và chuẩn bị “nhiệt hết mình” với những trang bị mới này nhé!

Đọc tiếp