Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Chương trình đổi AK VIP cũ lấy AK-12 Iron Spider

Đột Kích: Chương trình đổi AK VIP cũ lấy AK-12 Iron Spider

 | 24/08/2017 17:52

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Tương tự như lần ra mắt của AK47-Transformer, game thủ sẽ có cơ hội đổi AK VIP cũ lấy AK-12 Iron Spider mới ra mắt trong bản cập nhật tháng 8 vừa qua.

Thông tin mới nhất từ facebook ad Huy cho hay VTC đang hoàn tất web sự kiện và sẽ ra mắt vào 10h sáng ngày mai, 25/8/2017. Tương tự sự kiện trước, game thủ có thể đổi các khẩu AK VIP đã sở hữu, bao gồm AK VIP, AK VIP Inferno, AK Transformer và AK Born Beast lấy khẩu AK-12 Iron Spider mới nhất với giá cả khá hấp dẫn, chỉ 200 tới 300 vcoin.

AK VIP Đột Kích: Chương trình đổi AK VIP cũ lấy AK-12 Iron Spider 1

Đây là một cơ hội tốt cho các game thủ đã sở hữu AK VIP cũ muốn “lên đời” khẩu súng yêu thích của mình, trải nghiệm một vũ khí hoàn toàn mới. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng sự kiện này “phá giá” AK-12 Iron Spider nhanh quá, do AK VIP cũ đang được bán trên Kho Báu Vật cũng như quà tặng nạp KC Phục Kích. Có người nhẩm tính, chỉ cần nạp 228 vcoin lấy AK Transformer sau đó đổi lên AK-12 Iron Spider là mất tổng cộng 428 vcoin, rẻ hơn giá mua… khuyến mại tới gần 1000 vcoin lận. Không lạ gì khi ngày càng nhiều xạ thủ chán nản với việc mua VIP sớm bởi sự phá giá siêu tốc như thế này.

doiak2 Đột Kích: Chương trình đổi AK VIP cũ lấy AK-12 Iron Spider 2

Dù sao thì cơ hội cũng dành cho tất cả mọi người – nếu bạn đã có sẵn AK VIP và không còn muốn sử dụng nó, chỉ cần chi ít vcoin thôi là AK-12 Iron Spider sẽ thuộc về bạn. Sự kiện sẽ diễn ra từ 25/8 tới 7/9/2017, nên hãy nhanh tay tận dụng cơ hội sắm VIP “xịn” giá cực bèo này nhé các bạn!

Tham gia sự kiện tại: http://dotkich.vtcgame.vn/webshop

Đọc tiếp