Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Chọn món nào trong bộ VIP Megatron mới?

Đột Kích: Chọn món nào trong bộ VIP Megatron mới?

 | 01/02/2019 16:17

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Đột Kích đã mở bán bộ vũ khí VIP Megatron mới trong sáng nay bao gồm 6 món (tính cả 3 lựu đạn) – bài viết này sẽ giúp các bạn tham khảo lựa chọn tối ưu cho mình.

Từ khi ra mắt, set VIP Armored Beast đã được nhiều game thủ Đột Kích chú ý bởi là set VIP đầu tiên được trang bị “tận răng” cho game thủ từ vũ khí chính, phụ, cận chiến đến 3 mẫu lựu đạn – trong tháng 1 vừa qua, bộ vũ khí này đã cập nhật Đột Kích với tên gọi Megatron, và hôm nay VTC đã cho mở bán set VIP này trên webshop với giá ưu đãi hấp dẫn tới 50%. Nếu bạn có đủ điều kiện tài chính “hốt trọn” cả bộ thì quá tuyệt, còn không thì hãy tham khảo bài viết này để biết xem mình nên chọn món nào là phù hợp nhất nhé.

Megatron Đột Kích: Chọn món nào trong bộ VIP Megatron mới? 1

Về phần vũ khí, bạn có thể mua QBZ hoặc combo DE-S + IAS Megatron với giá ưu đãi tới 40% (cho tài khoản đã sở hữu VIP). Đối với các game thủ thích Zombie, đặc biệt chế độ Zombie Đào Tẩu thì không nên bỏ qua QBZ-95 Megatron bởi phiên bản này được buff đạn trong chế độ Zombie tương tự như M4A1-Predator, tuy không có cận chiến mà chỉ có chế độ Burst 3 viên nhưng bạn không thể tiêu diệt Zombie trong ZĐT như Zombie v4 thường nên điều này không ảnh hưởng mấy. DE và IAS hướng tới các xạ thủ thích đấu lục và cận chiến, ngoài ra 2 món này cũng có ích cho chế độ Ghost và Shadow nhờ đặc tính riêng của chúng thích hợp cho nhiệm vụ ám sát.

image Đột Kích: Chọn món nào trong bộ VIP Megatron mới? 2

image-1 Đột Kích: Chọn món nào trong bộ VIP Megatron mới? 3

image-2 Đột Kích: Chọn món nào trong bộ VIP Megatron mới? 4

Gói lựu đạn Megatron là lựa chọn ít tốn kém nhất trong set lần này với 420 vcoin (Cho tài khoản đã sở hữu VIP) – tuy nhiên khác với các trang bị trên, chúng không có hiệu ứng cộng EXP / GP mà chỉ đổi qua lại vũ khí nhanh hơn bình thường, ngoài ra tác dụng của 3 lựu đạn này cũng tương đương với các dòng lựu đạn cuồng ngộ, Flash-UGS hay Smoke-US White, trừ ngoại hình đặc biệt ra thì chúng không có thêm ưu điểm nào vượt trội. Nếu bạn hay chơi C4, Ghost và muốn bổ sung thêm lựu đạn cho balô của mình thì rất nên mua, giá 3 quả lựu đạn này khá rẻ nếu so với chi phí quay QCMM 3 báu vật tương ứng.

image-3 Đột Kích: Chọn món nào trong bộ VIP Megatron mới? 5

image-4 Đột Kích: Chọn món nào trong bộ VIP Megatron mới? 6

image-5 Đột Kích: Chọn món nào trong bộ VIP Megatron mới? 7

Ngoài ra các xạ thủ có thể chọn mua 2 trong số 3 gói trên để hưởng ưu đãi tới 45% – nếu bạn chuyên đấu đội, đấu đơn hay cận chiến thì set vũ khí chính là phù hợp nhất (Kèm hiệu ứng bảng tên, killmark, găng tay đặc biệt), ngoài ra gói QBZ + Lựu đạn thích hợp cho chế độ Zombie, còn gói DE+IAS và lựu đạn sẽ phù hợp với các xạ thủ thích chơi Ghost nhưng muốn trang bị vũ khí chính giảm thanh để phù hợp với vũ khí phụ của mình.

Ưu đãi Megatron sẽ kéo dài tới hết 13/2 – hãy nhanh tay sở hữu cho mình 1 bộ VIP tương xứng nhé các bạn.

Đọc tiếp