Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Chơi game ngày khai trường nhận M4 Liberty

Đột Kích: Chơi game ngày khai trường nhận M4 Liberty

 | 05/09/2017 10:08

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Mừng lễ khai giảng 2017, tất cả các xạ thủ “vừa học vừa chơi” sẽ có cơ hội nhận báu vật vĩnh viễn M4 Liberty khi chơi Đột Kích trong ngày 5/9/2017.

Kể từ lần đầu tiên ra mắt năm 2013, chơi game nhận báu vật đã trở thành món ăn hấp dẫn với các game thủ Đột Kích ít điều kiện đầu tư nhưng nhiệt huyết có thừa – thử tưởng tượng, chỉ cần chinh chiến đủ số lượng thời gian trong event thôi là bạn có thể rinh ngay một báu vật vĩnh viễn về kho, khá hấp dẫn phải không? Trong tháng này, ngoài bộ ba Red Bandage dành cho các game thủ chăm điểm danh thì M4 Liberty và Flashbang UGS sẽ là phần thưởng quý báu cho các game thủ “vừa học vừa chơi” ngay trong ngày khai trường 5/9.

M4 Liberty Đột Kích: Chơi game ngày khai trường nhận M4 Liberty 1

Là một trong những vũ khí biểu trưng của nước Mỹ, nơi khai sinh máy chủ CF North America, M4 Liberty là một báu vật mang đậm dấu ấn dân tộc của các game thủ Mỹ khi giao lưu với game thủ Việt Nam tại Đột KÍch – khẩu súng này mang trên mình lá cờ Hợp Chủng Quốc độc đáo, băng đạn tăng thêm 5 viên và gia cố độ ổn định. Tuy nhiên nó cũng là một trong những khẩu M4 thế hệ cũ ở Đột Kích và bị ảnh hưởng bởi animation “lắc tay” khi di chuyển nên đã không hấp dẫn được nhiều game thủ khi mới ra mắt – nhưng giờ đây thì bạn không cần quay QCMM M4 nữa, mà chỉ cần chơi game là có được nó!

m4a1liberty Đột Kích: Chơi game ngày khai trường nhận M4 Liberty 2

m4a1-s_liberty Đột Kích: Chơi game ngày khai trường nhận M4 Liberty 3

Cùng với Flashbang UGS thì M4 Liberty là phần thưởng chơi game cho các xạ thủ chinh chiến đủ 240 phút trong Đột Kích vào ngày 5/9/2017 – ngoài ra, nếu bạn chỉ có ít thời gian chơi game thì cũng đừng buồn, vì vẫn có 10 QCMM Fractal Mini (chơi 30 phút), 10 QCMM Noble Gold Collection 1 (chơi 60 phút) và 10 QCMM Noble Gold Collection 2 (chơi 120 phút) dành cho các bạn nữa đấy! Sẵn sàng chiến đấu ngay trong ngày tựu trường nhé các bạn!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp