Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Báu vật vĩnh viễn xuất hiện trong phiếu phần thưởng

Đột Kích: Báu vật vĩnh viễn xuất hiện trong phiếu phần thưởng

 | 18/05/2017 17:51

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Từng được đồn đại khá lâu từ khi hệ thống QCMM mới ra mắt, nay thì game thủ đã có thể yên tâm báu vật vĩnh viễn sẽ xuất hiện trong hệ thống phiếu phần thưởng mới.

Đây là thông tin được tiết lộ trong buổi stream thử nghiệm update mới chiều nay của ad Huy – mặc dù danh sách vật phẩm không được công khai trong buổi stream nhưng nhiều game thủ “tinh mắt” đã dễ dàng phát hiện ra 3 món báu vật vĩnh viễn ở mốc 200 phiếu phần thưởng khi tua lại clip – xem ra việc “giấu hàng” của ad Huy lần này chưa thực sự hoàn chỉnh!

vĩnh viễn

Vậy là cũng giống với CF Nga, Đột Kích sẽ dành tặng game thủ 3 báu vật Ultimate Silver mở màn trong hệ thống QCMM mới, đó là M4A1-S, AWM và Scar-L Ultimate Silver. Mỗi món đều có điểm độc đáo riêng, nhưng chúng đều có giá khá cao trong QCMM vcoin trước kia và thật không dễ gì để sở hữu vĩnh viễn. Tuy đã từng có event tiêu vcoin nhận báu vật có những khẩu súng này nhưng nếu được tự tay đổi báu vật trong kho đồ thì vẫn thú vị hơn! Một số game thủ lo ngại việc “free” báu vật thế này sẽ gây mất giá trị của chúng, nhưng thực tế để có được 200 phiếu phần thưởng thì bạn cũng phải bỏ không ít tiền quay QCMM vcoin hay một lượng lớn GP để có số phiếu tương tự ở QCMM, nên điều này cũng không gây ảnh hưởng nhiều lắm.

awm-us Đột Kích: Báu vật vĩnh viễn xuất hiện trong phiếu phần thưởng 2

m4a1-s-us Đột Kích: Báu vật vĩnh viễn xuất hiện trong phiếu phần thưởng 3

scarl_us Đột Kích: Báu vật vĩnh viễn xuất hiện trong phiếu phần thưởng 4

Ngoài ra thì buổi stream cũng đã tiết lộ một phần các vũ khí, trang bị mới trong update tháng 5 tới trong phiếu phần thưởng cùng một số thay đổi nhỏ khá ích lợi cho game thủ (Cụ thể là 2 băng đạn súng lục và Sniper thay chỗ cho túi lựu đạn và trang bị tăng EXP “vô bổ”). Hãy đón đọc các bài viết sắp tới của game4v để có được cái nhìn tổng quan về những vũ khí này nhé các bạn!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Đọc tiếp