Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Báu vật tự chọn CFSI 2017 đã đến tay game thủ

Đột Kích: Báu vật tự chọn CFSI 2017 đã đến tay game thủ

 | 08/11/2017 17:57

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Sáng nay, BTC CFSI đã hoàn tất cơ bản việc trao báu vật tự chọn cho các game thủ đến theo dõi CFSI 2017 vào ngày 28 và 29 tháng trước…

Giải đấu CFSI 2017 đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc thăng hoa cho game thủ Đột Kích Việt vì lần đầu tiên một đội tuyển không phải Trung Quốc là Black Dragon đã đăng quang, chấm dứt sự thống trị của các team CF Trung Quốc bấy lâu nay. Cùng chung niềm vui đó là các game thủ đã ở lại xem 2 ngày thi đấu tới phút cuối cùng và nhận được phần quà 2 báu vật tự chọn – hôm nay, BTC CFSI 2017 đã hoàn tất cơ bản công tác trao thưởng, và các game thủ đã có thể nhận quà tại webshop Đột Kích.

CFSI Đột Kích: Báu vật tự chọn CFSI 2017 đã đến tay game thủ 1

cfsi2 Đột Kích: Báu vật tự chọn CFSI 2017 đã đến tay game thủ 2

cfsi3 Đột Kích: Báu vật tự chọn CFSI 2017 đã đến tay game thủ 3

Đây là một trong những đợt “phân phát” báu vật free khá lớn vì số lượng game thủ đến xem CFSI 2017 tuy không phải quá nhiều nhưng có tới hai ngày thi đấu và một số lớn game thủ “tâm huyết” đã tới xem và ngồi tới cuối giờ đủ cả 2 ngày, nên BTC phải rất vất vả duyệt phiếu, nhập liệu trao thưởng thủ công chứ không đơn giản chỉ là lên danh sách các tài khoản đủ điều kiện. Các phiếu hợp lệ cũng phải thỏa mãn ghi đầy đủ thông tin, không sai hay trùng tên tài khoản (mỗi tài khoản chỉ 1 báu vật 1 ngày)… nên quá trình duyệt thông tin cũng vì thế mà kéo khá dài, gây thắc mắc cho nhiều game thủ.

cfsi4 Đột Kích: Báu vật tự chọn CFSI 2017 đã đến tay game thủ 4

Ngay bây giờ, nếu đã thỏa đủ các điều kiện nhận giải thì bạn có thể truy cập ngay Webshop Đột Kích để nhận báu vật tùy chọn CFSI 2017 – cần lưu ý, account vẫn phải có 1 vcoin để nhìn thấy được mục nhận giải như các event khác của VTC nhé các bạn!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

CFSI 2017: Black Dragon gây bất ngờ khi giành cúp vô địch

Đọc tiếp