Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Báu vật Sniper và MG tùy chọn xuất hiện

Đột Kích: Báu vật Sniper và MG tùy chọn xuất hiện

 | 05/10/2017 08:38

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Tiếp sau súng lục, rifle và cận chiến, game thủ Đột Kích sẽ có cơ hội nhận báu vật Sniper, MG tùy chọn khi tiêu dùng vcoin trong game…

Sự kiện Tiêu vcoin nhận báu vật tiếp tục đồng hành với 2 loại vũ khí mới cho game thủ chọn lựa là MG và Sniper – ngoài ra, các bạn còn có cơ hội lựa chọn nhân vật trong QCMM và phần thưởng cao nhất lần này sẽ là một nhân vật đặc biệt trong danh sách. Chỉ bằng thao tác tiêu dùng vcoin trong game Đột Kích, 4 trang bị hot đang chờ đón bạn đưa về kho đồ đấy.

MG Đột Kích: Báu vật Sniper và MG tùy chọn xuất hiện 1

Do mục tiêu tiêu dùng vcoin khá rẻ nên các báu vật được chọn lựa sẽ tương đối hạn chế – danh sách đã được đưa ra đầy đủ với 4 nhóm trang bị và bạn có thể xem ngay dưới đây. Theo Game4V đánh giá, mục Nhân vật khá lý tưởng để các xạ thủ kiếm cho mình 1 chiến binh mới, thoát ly khỏi các nhân vật cơ bản nhàm chán – Sniper tuy không có nhiều lựa chọn nhưng các tín đồ 3z, AWM… vẫn có thể tạm hài lòng với 2 đại diện, ngoài ra một số khẩu súng tỉa “dị” như JNG-90, Dragunov Tiger cũng là hàng sưu tầm khá đáng giá. Danh sách MG có vẻ ổn hơn với vài 3 cái tên hot như KAC, Minimi SPW Oriental Phoenix, có cả L86 LSW Perfect Silver nếu bạn không đủ kiên nhẫn “cày AI 2”. Danh mục nhân vật đặc biệt chỉ có Super Hero và Ranger là 2 cái tên quen thuộc, còn lại thì bộ tứ Miss A là hàng phổ cập, tuy có hiếm thật nhưng không có tính năng gì đặc biệt hơn.

list1 Đột Kích: Báu vật Sniper và MG tùy chọn xuất hiện 2

list2 Đột Kích: Báu vật Sniper và MG tùy chọn xuất hiện 3

list3 Đột Kích: Báu vật Sniper và MG tùy chọn xuất hiện 4

list4 Đột Kích: Báu vật Sniper và MG tùy chọn xuất hiện 5

Sự kiện sẽ kéo dài từ 5/10 tới 8/10/2017 – cũng giống như lần trước, các mốc tiêu dùng không được cộng dồn và mỗi mốc chỉ có thể nhận quà một lần duy nhất, nên bạn sẽ phải chi kha khá nếu muốn sở hữu cả 4 trang bị trên. Hãy cân nhắc và chọn lựa mục tiêu của mình thật kĩ lưỡng để số tiền bỏ ra được xứng đáng nhé các bạn!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp