Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Báu vật Octagon Camo trong tầm tay

Đột Kích: Báu vật Octagon Camo trong tầm tay

 | 09/07/2017 07:41

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Từng là vật phẩm kỉ niệm ngày nhà giáo VN và được mở bán rất hạn chế, nay cơ hội sở hữu bộ vũ khí Octagon Camo đã nằm trong tầm tay game thủ với giá cả phải chăng.

Còn nhớ năm ngoái, update 20/11 đã đem tới cho game thủ Đột Kích bộ vũ khí Octagon Camo vốn là hàng kỉ niệm sinh nhật 8 năm CF – tuy có vài thắc mắc về việc sử dụng phiên bản no mark nhưng game thủ vẫn đón nhận set báu vật này nhiệt tình. Do chỉ được mở bán hạn chế trong một số dịp kỉ niệm đặc biệt nên set Octagon Camo khá khó kiếm với các game thủ hạn chế về tài chính – nếu bạn từng mong ước sở hữu AK, M4 va Barrett Octagon Camo nhưng chưa có dịp quay QCMM này thì hãy nhanh tay rước chúng trong sự kiện tiêu vcoin nhận báu vật sắp tới nhé.

Octagon Camo Đột Kích: Báu vật Octagon Camo trong tầm tay 1

Tuy những cái tên AK, M4 và Barrett đã khá quen thuộc với game thủ Đột Kích nhưng bộ vũ khí Octagon Camo vẫn khá hấp dẫn ở độ hiếm của nó – đây cũng là QCMM đầu tiên có Barrett M82A1 ở vị trí giải 3 thay vì giải nhất, và không ít game thủ đã dễ dàng kiếm cho mình một khẩu ngay lúc set súng này mới ra mắt. Nhưng không phải ai cũng đủ khả năng chinh phục đủ cả 3 khẩu súng này chỉ trong một tháng ngắn ngủi, nên vẫn có nhiều người chơi mong muốn kiếm thêm các món khác trong bộ cho đủ hàng “sưu tầm”. Nếu so với việc mua trên Casino Royal thì tiêu vcoin có vẻ dễ chịu hơn hẳn và giá cũng thấp hơn nhiều.

ocset1 Đột Kích: Báu vật Octagon Camo trong tầm tay 2

ak47_octagoncamo Đột Kích: Báu vật Octagon Camo trong tầm tay 3

m4a1_octagoncamo Đột Kích: Báu vật Octagon Camo trong tầm tay 4

barrett_octagon_camo Đột Kích: Báu vật Octagon Camo trong tầm tay 5

Từ ngày 9/7 tới 13/7/2017, chỉ cần tiêu dùng vcoin trong Đột Kích đạt mốc 349 vcoin là bạn sẽ dễ dàng rước trọn bộ báu vật Octagon Camo về kho – tất nhiên nếu chỉ đang tìm kiếm một hai món còn lại thì cái giá 149 (AK47) và 249 (M4A1-S) cũng rất dễ chịu với phần lớn người chơi rồi. Nhanh tay lên nhé các bạn!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp