Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Báu vật mới cho sự kiện ưu đãi Phục Kích

Đột Kích: Báu vật mới cho sự kiện ưu đãi Phục Kích

 | 28/07/2017 09:45

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Lại thêm một đợt nhập hàng mới cho sự kiện ưu đãi Phục Kích, và các game thủ Đột Kích sẽ được lợi rất nhiều với 3 báu vật mới xuất hiện lần này.

Thông qua sự kiện Ưu đãi Phục Kích, game thủ Đột Kích đã có cơ hội thu thập khá nhiều báu vật và VIP với giá rẻ chỉ 228 vcoin, và VTC cũng liên tục làm mới các mặt hàng để đem lại lợi ích tối đa cho cộng đồng. Trong đợt sự kiện mới lần này, 3 báu vật được “nhập khẩu” về kho giải thưởng bao gồm AK-12 Urban, CheyTac M200 và Dual DE Ultimate Goldsmith – tất cả đều hấp dẫn và phù hợp với hầu hết các trường phái game thủ Đột Kích.

tieuvc2 Đột Kích: Báu vật mới cho sự kiện ưu đãi Phục Kích 1

Với các game thủ thích đấu lục thì dòng Dual DE khá khan hiếm báu vật – phiên bản Valentine có thể chưa làm hài lòng nhiều người chơi vì QCMM bán quá hạn chế, lại có thông số chỉ ngang ngửa Dual DE thường, nhưng bản Ultimate Goldsmith thì tốt hơn hẳn với băng đạn lớn và cải thiện chỉ số như các khẩu Dual DE mới nhất trong hộp phần thưởng AI. CheyTac M200 luôn là cái tên được nhắc đến với các game thủ thích sniper vì nó là dòng sniper bolt-action giảm thanh đầu tiên, có chức năng ổn định ống ngắm và delay tương đối nhanh tuy băng đan hơi bé. AK-12 Urban lại là một phiên bản cải tiến toàn diện so với khẩu súng gốc với shotgun hỗ trợ gắn dưới nòng chính, cực kì nguy hiểm khi giao chiến trong các map nhỏ hẹp.

báu vật

ak12_urban Đột Kích: Báu vật mới cho sự kiện ưu đãi Phục Kích 3

dual_de_ugs Đột Kích: Báu vật mới cho sự kiện ưu đãi Phục Kích 4

Bạn có thể thoải mái chọn “rinh” một trong 3 món trên về kho đồ khi nạp 228 vcoin vào Phục Kích trong thời gian từ 28/7 tới 31/7/2017 – giá này tương đối rẻ đặc biệt khi so với Thẻ AI 4 hay giá mua trực tiếp các món đồ trên tại Casino Royal, và nếu có chơi Phục Kích thì bạn càng được lợi khi thêm được KC mua đồ phải không nào? Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Đọc tiếp