Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Báu vật Halloween năm nay có gì hot?

Đột Kích: Báu vật Halloween năm nay có gì hot?

 | 11/10/2018 10:43

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Lễ hội ma Halloween đã không còn quá xa lạ với game thủ Đột Kích, và hàng năm chúng ta đều “hóng” xem game sẽ bổ sung thêm báu vật Halloween nào mới lạ hay không…

Các dịp lễ đặc biệt trong năm như Halloween, Giáng sinh hay Valentine luôn là thời gian game thủ Đột Kích bàn tán sôi nổi về các bộ vũ khí đặc biệt chỉ mở bán trong thời gian đó – với Halloween, chúng ta đã có một bộ sưu tập báu vật khá phong phú với đủ thể loại rifle, SMG, súng tỉa, Shotgun… đến cận chiến, lựu đạn – vậy báu vật Halloween 2018 có gì hấp dẫn nào? Năm nay, các xạ thủ Đột Kích sẽ được chào đón bộ 3 AK47-S, DE và M200 CheyTac Halloween mới với tên gọi Pumpkin.

báu vật halloween

Giống với bộ báu vật Halloween 2016, set Pumpkin vẫn mang trên mình màu sơn tím-vàng chủ đạo với hiệu ứng bí ngô đặc trưng của ngày lễ hội ma này – AK47-S và DE là 2 cái tên mới trong danh mục báu vật Halloween lần đầu xuất hiện, còn M200 CheyTac thì được làm mới lại sau khi ra mắt phiên bản đầu tiên vào năm 2015. Ngoài băng đạn lớn hơn và chỉ số cải thiện mạnh mẽ hơn thì các khẩu súng này còn có hiệu ứng cánh dơi khi cầm trên tay và phát tiếng cười ma quái khi thay đạn khá rùng rợn.

pumpkin-set Đột Kích: Báu vật Halloween năm nay có gì hot? 2

 

Giống với các năm trước, bộ Pumpkin sẽ được mở bán QCMM hạn chế trong tháng Halloween, vì vậy nếu đã “chấm” được món nào trong số này thì các bạn hãy tích trữ vcoin để sẵn sàng rước chúng về kho ngay khi bản cập nhật Halloween ra mắt vào ngày 16/10 tới đây nhé!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp