Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Báu vật free cho game thủ mừng thành tích bóng đá Việt Nam tại Asiad 2018

Đột Kích: Báu vật free cho game thủ mừng thành tích bóng đá Việt Nam tại Asiad 2018

 | 30/08/2018 16:18

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Mặc dù không vào được Chung kết nhưng đội tuyển VN vẫn thể hiện xuất sắc tại Asiad 2018 và game thủ Đột Kích cũng được chung vui bằng một món quà quý giá từ VTC.

Lần đầu tiên thể thao VN được chứng kiến một cú nhảy vọt khi đội tuyển bóng đá nam lọt vào tới trận bán kết Asiad 2018 – trước một đối thủ mạnh hơn cả về thể lực lẫn chiến thuật, các chàng trai đội tuyển VN vẫn kiên trì bám trụ và dù thất bại với tỉ số 1-3 nhưng họ vẫn để lại ấn tượng tốt cho người hâm mộ cả nước. Các game thủ Đột Kích đam mê thể thao cũng phần nào được an ủi trước thất bại này với một món quà nhỏ từ VTC là báu vật vĩnh viễn tự chọn trong danh sách.

Asiad 2018 Đột Kích: Báu vật free cho game thủ mừng thành tích bóng đá Việt Nam tại Asiad 2018 1

Đúng với tinh thần của sự kiện Vinh quang cùng VN tại Asiad 2018, dù cho chúng ta không dành chiến thắng nhưg bàn thắng danh dự cực đẹp của Minh Vương đã giúp game thủ Đột Kích ngồi cổ động anh và các đồng đội có được một món quà an ủi đáng giá – tuy danh sách báu vật ngắn gọn nhưng vẫn là những trang bị hữu ích, cần thiết cho mọi game thủ mới bắt đầu chơi game hay thích hoài niệm, tận hưởng giá trị những khẩu súng nguyên thủy, ít gây mất cân bằng như VIP bây giờ.

qua2 Đột Kích: Báu vật free cho game thủ mừng thành tích bóng đá Việt Nam tại Asiad 2018 2

qua3 Đột Kích: Báu vật free cho game thủ mừng thành tích bóng đá Việt Nam tại Asiad 2018 3

qua4 Đột Kích: Báu vật free cho game thủ mừng thành tích bóng đá Việt Nam tại Asiad 2018 4

Chúng ta hãy cùng tiếp tục ủng hộ tinh thần cho đội tuyển VN tại trận tranh 3-4 Asiad 2018 nhé các bạn – giải đấu này đã thành công vượt quá sự mong đợi của người hâm mộ, và hi vọng nó sẽ là bàn đạp để nền bóng đá VN tiếp tục vươn cao tới những thành tích cao hơn nữa trong các kì Asiad trong tương lai.

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp