Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Báu vật đăng nhập đã tới tay game thủ

Đột Kích: Báu vật đăng nhập đã tới tay game thủ

 | 07/11/2017 18:39

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Một tuần đầu tháng 11 đã trôi qua chóng vánh, và hôm nay các game thủ Đột Kích chăm chỉ “chiến đấu” đã có thể nhận báu vật đăng nhập là M1896-Libra về kho.

Tuy báu vật tự chọn khi đăng nhập đủ 21 ngày là rất hấp dẫn nhưng không phải toàn bộ game thủ Đột Kích đều trông đợi danh sách 21 món có thứ mình muốn, và vẫn có nhiều người thích các mốc quà tặng đăng nhập thấp hơn để khỏi phải chơi nhiều, tránh những ngày bận rộn không vào game được, v…v… Và trong tháng 11 này, báu vật đăng nhập đã trở lại kèm với báu vật tự chọn – hôm nay là hạn sớm nhất để người chơi Đột Kích có thể “rinh” báu vật đăng nhập về kho – một khẩu súng lục thuộc dòng vũ khí Hoàng Đạo, M1896-Libra.

báu vật đăng nhập

Đây là lần đầu tiên một khẩu lục thuộc dòng Mauser M1896 được tặng free cho toàn bộ game thủ, và nó xứng đáng là một món quà chất lượng cho mọi game thủ đam mê đấu lục – là thành viên duy nhất của slot vũ khí phụ trong bộ Hoàng Đạo, M1896 sở hữu vẻ ngoài đẹp lộng lẫy với skin hoàng đạo cùng móc khóa cung Thiên bình gắn trên thân, tạo hiệu ứng độc đáo khi rút súng / thay đạn. Súng được bổ sung 3 viên đạn mỗi băng và vẫn duy trì ưu điểm bắn nhanh, hỏa lực tương đối tốt và độ chính xác ổn định của các dòng M1896 trong Đột Kích.

crossfire-2017-11-07-16-20-39-46 Đột Kích: Báu vật đăng nhập đã tới tay game thủ 2

mauserlibra Đột Kích: Báu vật đăng nhập đã tới tay game thủ 3

Nếu bạn vẫn chưa đăng nhập đủ 7 ngày để sở hữu khẩu súng này thì cũng đừng quá lo lắng, sự kiện đăng nhập điểm danh vẫn còn kéo dài tới cuối tháng 11, dư sức đủ thời gian cho các bạn đăng nhập 7 ngày đấy. Hãy nhớ chơi 1 trận có phát sinh EXP để chắc chắn nhận được quà nhé các bạn!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp