Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Bạn đã nhận báu vật đăng nhập 21 ngày chưa?

Đột Kích: Bạn đã nhận báu vật đăng nhập 21 ngày chưa?

 | 22/10/2017 16:55

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Phần thưởng lớn nhất của tháng này, một báu vật tự chọn khi đăng nhập đủ 21 ngày, đã đến tay các game thủ Đột Kích chăm chỉ chơi game ngày hôm nay.

Nếu đã tham gia Đột Kích đều đặn từ đầu tháng thì hôm nay là hạn sớm nhất các game thủ có thể nhận phần thưởng lớn nhất là một báu vật tùy chọn trong danh sách 21 món do dự án VTC đề xuất. Trước đây thì chúng ta cũng từng có những món báu vật free làm quà tặng điểm danh nhưng thường thì chỉ là một vài món cố định và game thủ không có quyền lựa chọn nhận hay không nhận. Còn lần này, toàn bộ người chơi sẽ toàn quyền chọn 1 trong số 21 báu vật theo danh sách VTC đưa ra, và nếu không muốn nhận món nào cả (vì không hấp dẫn hay đã có hết rồi) thì cũng không sao hết.

21bv_4 Đột Kích: Bạn đã nhận báu vật đăng nhập 21 ngày chưa? 1

Ngay từ 10 giờ sáng nay, rất nhiều game thủ đã chầu chực trên webshop đợi giờ G để nhận báu vật về kho – theo ghi nhận của Game4V thì đã xảy ra tình trạng quá tải khiến một số người chơi mãi không tải được trang, lỗi “nhận thất bại” hay xui xẻo hơn là đã bấm nhận nhưng… vào kho đồ chưa có. Hiện tại thì tình trạng lag đã được cải thiện ít nhiều.

đăng nhập

21bv_3 Đột Kích: Bạn đã nhận báu vật đăng nhập 21 ngày chưa? 3

21bv_5 Đột Kích: Bạn đã nhận báu vật đăng nhập 21 ngày chưa? 4

Với 21 báu vật trong danh sách, đầy đủ từ rifle tới cận chiến, game thủ Đột Kích có khá nhiều lựa chọn, từ những cây súng “bá” như KAC, M200 CheyTac, KSG-15… tới những vũ khí “dị” hơn như MSR-S, Knife-UG… tất cả đều phụ thuộc vào sở thích từng cá nhân. Thật sự mà nói nếu bạn là dân “ghiền” QCMM thì có thể list này sẽ chẳng hấp dẫn lắm do đã có khá nhiều vũ khí quen thuộc, nhưng thế không có nghĩa là không có những món hàng đáng chú ý – tất cả đều nhằm mang đến những lựa chọn tốt nhất cho các game thủ chăm đăng nhập.

21bv_2 Đột Kích: Bạn đã nhận báu vật đăng nhập 21 ngày chưa? 5

Sự kiện vẫn còn kéo dài tới cuối tháng, vì thế nếu có lỡ bỏ sót 1-2 ngày đăng nhập thì bạn cũng đừng nản, cơ hội vẫn còn để rinh về báu vật tự chọn đấy! Tham gia Đột Kích ngay hôm nay nhé các bạn!

Đọc tiếp