Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Bản cập nhật tháng 6 bất ngờ ra mắt

Đột Kích: Bản cập nhật tháng 6 bất ngờ ra mắt

 | 19/06/2017 20:09

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Trong khi game thủ còn đang bàn tán sôi nổi về sự xuất hiện của DE El-Dorado thì VTC đã chính thức công bố thông tin update tháng 6 sẽ diễn ra vào ngay ngày mai (20/6/2017).

Một lần nữa ad Huy lại khiến cộng đồng Đột Kích bất ngờ về sự xuất hiện của bản update tháng 6 khi mà trailer giới thiệu DE El-Dorado chỉ mới xuất hiện chưa lâu. Theo đó, ngay ngày mai game thủ sẽ được trải nghiệm siêu lục VIP này với các ưu đãi khá hấp dẫn: Giảm giá 15% với các game thủ chưa sở hữu VIP, 25% với các game thủ đã có ít nhất 1 VIP, và lên tới 35% với các game thủ đã có DE Born Beast trong kho đồ. Gói khuyến mại cũng đi kèm Barrett và M14EBR-S Immortal Dragon 30 ngày cho game thủ trải nghiệm.

tháng 6

Ngoài DE El-Dorado, bản cập nhật này cũng giới thiệu tới chúng ta 2 vũ khí mới là Type-56 Hawaiian, một bản báu vật độc đáo của khẩu AK-47 “Trung Quốc” dành cho các fan dòng súng này nhưng không thích dùng phiếu thuê dài hại – khẩu còn lại là H&K G28, súng tỉa bán tự động mới ra mắt tại CF Indonesia và là trang bị GP cho các game thủ thích chế độ Sniper.

type-56-hawaiian-1 Đột Kích: Bản cập nhật tháng 6 bất ngờ ra mắt 2

g28_1 Đột Kích: Bản cập nhật tháng 6 bất ngờ ra mắt 3

Chế độ mới Ám sát 2 cũng được xác nhận sẽ cập nhật trong bản update tháng 6 – như game4v đã giới thiệu, đây là bản nâng cấp của chế độ Đào Tẩu cũ, thêm vào mục tiêu ám sát VIP cho phe BL và GR sẽ phải làm mọi cách để đảm bảo an toàn cho VIP hoặc phải thủ tiêu toàn bộ lực lượng ám sát của phe BL để hoàn thành nhiệm vụ.

escape_mode_2 Đột Kích: Bản cập nhật tháng 6 bất ngờ ra mắt 4

Vậy là chúng ta đã có cái nhìn khái quát về bản cập nhật tháng 6 này – tuy vũ khí, trang bị không nhiều nhưng cũng đủ giải tỏa cơn khát cho nhiều tầng lớp game thủ, và chế độ chơi mới sẽ giúp Đột Kích sôi động thêm đôi chút sau những trận đấu AI căng thẳng. Có thể chỉ vài giờ nữa link download 1256 sẽ có mặt – các bạn nên tranh thủ tải sớm để sang ngày hôm sau chỉ cần cài đặt là vào được game ngay nhé!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp