Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Bạn biết gì về bộ vũ khí Xmas đời đầu?

Đột Kích: Bạn biết gì về bộ vũ khí Xmas đời đầu?

 | 24/12/2017 09:48

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Ra mắt từ năm 2010, những vũ khí Xmas đời đầu tuy không còn xuất hiện nhiều nhưng vẫn được nhiều game thủ đánh giá cao…

Vào thời điểm mà báu vật và QCMM chưa ngập tràn Đột Kích như bây giờ thì Cửa hàng vũ khí là điểm mua sắm quen thuộc của các xạ thủ – tuy không thể sở hữu vĩnh viễn các món đồ vcoin nhưng đổi lại chúng có giá rất rẻ, ai cũng có thể mua sắm dễ dàng (Trừ các món đồ giới hạn cấp độ). Qua thời gian, báu vật Xmas đã trở thành hàng hiếm xuất hiện hàng năm trong bản update tháng 12 – đã có rất nhiều vũ khí bá đạo đủ mọi chủng loại ra đời, nhưng với những game thủ đời đầu thì bộ vũ khí Xmas 2010 có cái gì đó hấp dẫn hơn hẳn, có lẽ do chúng hiếm và là những cái tên đã gần như mất hút trong Đột Kích ngày nay vậy. Hãy cùng Game4V điểm qua 4 khẩu súng từng là hàng hot Giáng Sinh nhé:

AK47-Xmas

Vũ khí Xmas

ak47-xmashud Đột Kích: Bạn biết gì về bộ vũ khí Xmas đời đầu? 2

Một trong những khẩu Rifle được ưa chuộng nhất, dĩ nhiên AK47 phải có phiên bản Xmas rồi – giá trị của khẩu súng này nằm ở thông số khá chuẩn, gần với bản AK47 quốc tế nhất trong số các khẩu AK47 stock (Không gắn phụ kiện). Skin súng cũng được thiết kế lung linh với sọc vàng/xanh cùng chữ Merry Christmas trắng nổi bật. Đáng tiếc là khẩu súng này không có bản vĩnh viễn mà các xạ thủ chỉ có thể thuê 30 ngày qua CFC mà thôi.

M4A1-Xmas

m4a1xmas Đột Kích: Bạn biết gì về bộ vũ khí Xmas đời đầu? 3

m4a1-xmas_hud Đột Kích: Bạn biết gì về bộ vũ khí Xmas đời đầu? 4

Đây là đối trọng của AK47 trong bộ Xmas 2010, tuy đã có phiên bản 2013 nhưng game thủ vẫn đánh giá cao bản 2010 hơn vì có skin xanh/đỏ với sao lấp lánh cùng chữ Merry Christmas tô đỏ khá đẹp mắt, các thông số chuẩn gần với M4A1 quốc tế. Sau 6 năm chờ đợi, cuối cùng các xạ thủ cũng có thể sở hữu khẩu súng này vĩnh viễn trong QCMM Xmas đặc biệt năm nay, tuy nhiên có nhiều hoài nghi về hiệu quả của nó so với bản gốc

AWM-Xmas

awmxmas2011 Đột Kích: Bạn biết gì về bộ vũ khí Xmas đời đầu? 5

hd_awm_xmas Đột Kích: Bạn biết gì về bộ vũ khí Xmas đời đầu? 6

Đây là một trong những khẩu AWM đẹp nhất trong Đột Kích vào năm 2010 và đến nay nhiều xạ thủ vẫn thích khẩu súng này hơn bản New Xmas hay CandyStripe, có lẽ nhờ thiết kế skin “kẹo cây” cho nòng súng cùng tuyết phủ trên nền đỏ, ống ngắm vàng khiến nó nổi bật giữa đám đông. Súng cũng không có bản vĩnh viễn, nhưng bạn có thể thuê 30 ngày trên webshop CFC nếu muốn trải nghiệm.

Desert Eagle-Xmas

de-xmas_2010 Đột Kích: Bạn biết gì về bộ vũ khí Xmas đời đầu? 7

Trong một thời gian dài 6 năm thì đây là súng lục Xmas duy nhất có tại Đột Kích (Khẩu Glock-18 Xmas tới giờ vẫn không được cập nhật), và nó cũng là một trong số những khẩu DE tạm tin được với hỏa lực tốt hơn bản GP hay Camo – skin súng cũng cần được nhắc tới vì nó được tô vẽ hoàn chỉnh với bông tuyết trắng, chuông vàng trên báng đỏ, nòng súng sơn xanh lá cây cùng slider đỏ với dòng chữ Merry Christmas vàng đẹp mắt. Tuy không có bản vĩnh viễn chính thức nhưng DE Xmas-2013 hiện bị lỗi skin sang khẩu này nên các xạ thủ có thể tạm dùng thay thế (Mặc dù xét về hiệu năng thì bản này vẫn ăn đứt).

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp