Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: A-Bolt Stalker: Khi Shotgun kết hợp với súng tỉa

Đột Kích: A-Bolt Stalker: Khi Shotgun kết hợp với súng tỉa

 | 10/03/2017 23:12

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Có bao giờ bạn mong muốn một khẩu súng tỉa có thể cầm chạy bắn như rifle không? A-Bolt Stalker chính là câu trả lời của Tencent trong bản update tháng 2 tại CFQQ.

Từ trước tới giờ, game thủ đã quen với các loại shotgun thông dụng trong Đột Kích như bán tự động, lên đạn từng viên một hoặc break-action (Dòng súng săn cổ nhét từng viên đạn vào nòng). Với A-Bolt Stalker thì khác, khẩu shotgun này là sự kết hợp độc đáo giữa súng tỉa và súng săn, ngoại hình trông không khác gì một cây Sniper thông dụng được gỡ bỏ ống ngắm.

A-Bolt Stalker Đột Kích: A-Bolt Stalker: Khi Shotgun kết hợp với súng tỉa 1

Về hiệu quả, A-Bolt Stalker có thể được coi là đàn em của Super Shorty vì cũng sở hữu băng đạn 3 viên, tâm súng khá lớn và hỏa lực mạnh mẽ ở tầm gần – tuy nhiên thay vì lên đạn bằng cách giật cần thì A-Bolt Stalker có cơ chế bắn giống như các khẩu súng tỉa thông thường là kéo bolt, khiến tốc độ bắn bị chậm lại chút đỉnh nhưng vẫn trong mức chấp nhận được. Khác với Super Shorty phải nạp đạn từng viên một, A-Bolt Stalker sử dụng hộp đạn như các dòng Rifle hay SMG thông dụng nên chỉ cần 1 cú click chuột là bạn có thể nạp đầy đạn lại ngay, mặc dù thế cũng có nghĩa là người chơi không thể vừa nạp đạn vừa bắn. Điểm độc đáo nhất của A-Bolt Stalker chính là nó có khả năng ngắm quang dù không gắn ống ngắm – trong chế độ ngắm, tâm súng thu bé lại đáng kể, giúp người chơi dễ dàng hạ gục đối thủ tầm gần và trung chỉ với một phát bắn.

a-bolt_shotgun Đột Kích: A-Bolt Stalker: Khi Shotgun kết hợp với súng tỉa 2

Vậy là sau MTs-255, game thủ Đột Kích lại có một lựa chọn mới là A-Bolt Stalker – hiện vẫn chưa rõ khi nào VTC mới “nhập khẩu” cây súng này về VN, nhưng chúng ta có thể hy vọng nó sẽ tiếp tục được bán bằng GP trực tiếp trong shop, bởi tính hiệu quả của A-Bolt Stalker vẫn kém xa so với dòng shotgun hiện đại và slug nên nó ít có cơ hội xuất hiện trong QCMM hơn – nhưng kể cả nếu A-Bolt Stalker có nằm trong QCMM GP đi nữa thì nó vẫn đáng được quay thử phải không?

Cùng xem Shirunai trải nghiệm A-Bolt Stalker nào:

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hbov3iwBSHU”]

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Đọc tiếp