Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: 4 báu vật hot trong tầm tay

Đột Kích: 4 báu vật hot trong tầm tay

 | 20/08/2017 08:23

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Chỉ với 269 vcoin, các bạn sẽ trở thành chủ nhân của bộ 4 báu vật hot trong Đột Kích, chơi được rất nhiều chế độ: DE-Ultimate Gold, Kriss Super V-Ares, Barrett-Royal D và AA-12 Buster.

Nếu các đợt sự kiện Tiêu vcoin nhận báu vật trước chú trọng dành cho game thủ nhiều trang bị cùng một dòng như Ultimate Gold, UGS… thì lần này VTC đã nghiêng về tính thực chiến khi cho lên kệ 4 vũ khí xịn, chơi được trong nhiều chế độ, tuy giữa chúng không có mối liên hệ nào về màu skin. Chi tiêu 269 vcoin trong game vào ngày mai và các bạn sẽ được sở hữu Kriss Super V-Ares, DE-Ultimate Gold, AA-12 Buster và Barrett-Royal D.

báu vật

Dù bạn ưa thích đấu đội, đặt bom, zombie hay AI thì cả 4 vũ khí trên đều khá phù hợp để chiến đấu trong mọi hoàn cảnh: Kriss Ares với đạn JHP làm chậm đối thủ, mạnh mẽ và nhiều đạn hơn Steyr TMP, AA-12 Buster có trống đạn lớn, bắn nhanh, được buff mạnh trong chế độ AI, DE-Ultimate Gold sở hữu hỏa lực “chuẩn quốc tế”, rút súng / thay đạn nhanh, và đặc biệt Barrett-Royal D cao quý cho mọi game thủ thích sưu tầm M82A1 đã quay lại với giá cả phải chăng hơn hẳn. Kể cả với từng chế độ riêng, bạn vẫn có thể tìm thấy sự hài lòng khi săn zombie với Kriss Ares, thủ vững bomsite với Barrett-Royal D, càn quét room súng lục với DE-Ultimate Gold hay “dập” boss thoải mái cùng AA-12 Buster – sự lựa chọn là không giới hạn.

kriss Đột Kích: 4 báu vật hot trong tầm tay 2

m82a1_royaldragon Đột Kích: 4 báu vật hot trong tầm tay 3

Sự kiện sẽ kéo dài từ 20/8 tới 23/8/2017, với 4 mốc tiêu thụ vcoin chính là 149 vcoin (Kriss Ares), 179 vcoin (DE Ultimate Gold), 229 vcoin (AA-12 Buster) và 269 vcoin (Barrett-Royal D). Nếu bạn vẫn chưa có dịp thử sức với QCMM Mini mới của update tháng 8 thì đây sẽ là cơ hội tốt để kiếm thêm ít báu vật về kho đồ đấy – biết đâu bạn lại may mắn “ăn hàng” trọn bộ cũng nên?

Đọc tiếp