Game4V
>>
eSports
>>
Đội tuyển mới tại Bắc Mỹ – 100 Thieves chiêu một Ssumday, Ryu, Meteos với mức lương hàng triệu đô cho cả đội

Đội tuyển mới tại Bắc Mỹ – 100 Thieves chiêu một Ssumday, Ryu, Meteos với mức lương hàng triệu đô cho cả đội

 | 23/11/2017 19:07

Các ông lớn sau khi đầu tư vào lĩnh vực Esports đều khá bạo tay trong việc lương thưởng của các tuyển thủ, phần nào đó thu hút được các tuyển thủ chuyên nghiệp tới thi đấu tại Bắc Mỹ:

100-thieves-ryu Đội tuyển mới tại Bắc Mỹ - 100 Thieves chiêu một Ssumday, Ryu, Meteos với mức lương hàng triệu đô cho cả đội 1

Mới đây, 100 Thieves – đội tuyển mới tham gia vào LCS Bắc Mỹ đã có thành viên đường giữa cũ của H2K là Ryu, dù thường được biết là bại tướng dưới tay Faker nhưng so với một đội tuyển mới thành lập thì sở hữu được Ryu cũng không phải lựa chọn tệ.

100-thieves-ssumday Đội tuyển mới tại Bắc Mỹ - 100 Thieves chiêu một Ssumday, Ryu, Meteos với mức lương hàng triệu đô cho cả đội 2

Và sau khi có người chơi đường giữa là Ryu, thì 100 Thieves tuyển thêm người chơi đường trên cũng tới từ Hàn Quốc là Ssumday với mức lương khổng lồ tới hơn 700 nghìn đô 1 năm. Cộng với người đi rừng gắn liền với Cloud9 là Meteos, 100 Thieves đã hoàn thành cho mình bộ khung với bộ 3 Ssumday – Meteos – Ryu. Cùng với 2 thành viên này thì dự đoán 100 Thieves cần thêm 2 người chơi nội địa nữa (vì đã có 2 thành viên Hàn Quốc). Fan hâm mộ dự đoán mức lương cho bộ 3 này là vào khoảng 1,5 – 2 triệu đô. Cả nhóm 5 thành viên sẽ vào khoảng trên 2,5 triệu đô. Đây là một con số đáng mơ ước với những game thủ chuyên nghiệp đã có danh hiệu, muốn có nguồn thu nhập cao ổn định và thi đấu với áp lực vừa phải.

Danh sách quà thăng cấp của LMHT từ cấp 40 đến cấp 600+

Đọc tiếp