Game4V
>>
eSports
>>
Đội tuyển Dota 2 Việt Nam Next.Gen bất ngờ nhận được vé mời tham dự giải đấu DAC 2017

Đội tuyển Dota 2 Việt Nam Next.Gen bất ngờ nhận được vé mời tham dự giải đấu DAC 2017

 | 28/01/2017 23:24

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Next.Gen – niềm hy vọng số 1 của Dota 2 Việt Nam đã bất ngờ nhận được tin vui ngay trong đầu tiên năm mới với lời mời tham dự giải đấu DAC 2017…

Trong khoảng hơn 1 năm trở lại đây có thể khẳng định rằng Next.Gen chính là đội tuyển Dota 2 mạnh nhất tại Việt Nam và là niềm hy vọng số 1 của Dota 2 nước ta tại các giải đấu trong khu vực. Năm ngoái là một năm tương đối thành công với Next.Gen khi những chàng trai Việt Nam đã xuất sắc góp mặt trong vòng loại khu vực giải đấu Manila Major cũng như giành vé tới vòng loại chính thức khu vực châu Á giải đấu WESG (tuy nhiên cuối cùng để vuột mất cơ hội do gặp vấn đề về Visa). Vào ngày hôm qua, chỉ ít phút sau thời khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, Next.Gen bất ngờ nhận được tin không thể vui hơn khi ban tổ chức giải đấu DAC 2017 bất ngờ dành cho các chàng trai Việt Nam một suất thi đấu chính thức tại vòng loại khu vực SEA.

untitled Đội tuyển Dota 2 Việt Nam Next.Gen bất ngờ nhận được vé mời tham dự giải đấu DAC 2017 1

KL 7 Đội tuyển Dota 2 Việt Nam Next.Gen bất ngờ nhận được vé mời tham dự giải đấu DAC 2017 2
Hy vọng rằng, 2 nhân tố mới mà cũ Tài Polyme và KL 7 sẽ giúp Next.Gen bay cao tại giải đấu lần này

Tiếp nối thành công của DAC 2015, Dota 2 Asia Championships 2017 (viết tắt là DAC) cũng là một trong những giải đấu lớn nhất của đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp được tổ chức bởi Perfect World and MarsTV với sự góp mặt của tất cả những đội tuyển Dota 2 hàng đầu. Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về tiền thưởng, thể thức thi đấu và quan trọng nhất là những cái tên sẽ đối đầu vơi Next.Gen tại vòng loại giải đấu lần này. Nhưng chắc chắn rằng đó sẽ là những đội tuyển Dota 2 mạnh nhất trong khu vực SEA như: Faceless (cũng có thể họ nhận được luôn vé mời), WG.Unity, Mineski, Xctn, TnC… Đây được coi như một trong những cơ hội quý giá để Next.Gen có thể cọ xát, tranh tài với những đội tuyển hàng đầu trong khu vực và biết đâu đó chúng ta có thể làm nên một điều bất ngờ tại giải đấu lần này.

[fresh_embepost pid=”403841″ ]

Đọc tiếp