Game4V
>>
eSports
>>
Đội hình xuất phát trong trận đại chiến YG và GAM: “Ngài” Ren ra quân ngay từ đầu

Đội hình xuất phát trong trận đại chiến YG và GAM: “Ngài” Ren ra quân ngay từ đầu

 | 30/03/2018 08:41

Đây là trận đấu không chỉ xác định cái tên lọt vào vòng bán kết VCS Xuân 2018, mà đội thắng cuộc cũng sẽ giành tấm vé tham dự Rift Rivals 2018 tại Việt Nam 

Chưa đầy 12 tiếng nữa, cuộc đại chiến đang rất được mong đợi giữa GIGABYTE Marines và Young Generation sẽ được diễn ra. Mặc dù không thể gặp nhau trong trận chung kết như 2 lần gần nhất đối đầu ở vòng Play-off VCS, YG và GAM vẫn là cặp đấu không thể bỏ qua bất kỳ một chi tiết nào, kể cả đội hình xuất phát.

33 Đội hình xuất phát trong trận đại chiến YG và GAM: Ngài Ren ra quân ngay từ đầu 1
Đây là một trận đấu cực kì quan trọng với cả 2 đội, bởi ngoài ý nghĩa có suất tham dự trận bán kết VCS Xuân 2018 với UTM vào ngày 1/4 tới đây, đội thắng cuộc trong trận đấu giữa YG và GAM sẽ có cho mình tấm vé thứ 3, song hành cùng EVS và UTM tại Rift Rivals 2018.

1 Đội hình xuất phát trong trận đại chiến YG và GAM: Ngài Ren ra quân ngay từ đầu 2
Giải đấu Rift Rivals 2018 sẽ là lần thứ hai liên tiếp, Việt Nam được lựa chọn là một trong những địa điểm tổ chức. Khác với Rift Rivals 2017, khi đại diện của Việt Nam là GAM phải gồng gánh những người bạn tới từ Philippines và Thái Lan để có được ngôi vị á quân cho GPL, ba đội mạnh nhất VCS Mùa Xuân 2018 sẽ có cơ hội thể hiện sức mạnh của khu vực Việt Nam trước các đối thủ cực mạnh ở các khu vực khác. Đối thủ của 3 đại diện Việt Nam sẽ là các đội đến từ Thổ Nhĩ Kỳ và Đông Âu, hai trong số những khu vực có nền LMHT phát triển trong thời gian gần đây.

GAM đã gống gánh cả GPL tại RR 2017
GAM đã gống gánh cả GPL tại RR 2017

29852999_1654268684621529_306169486_n-720x720 Đội hình xuất phát trong trận đại chiến YG và GAM: Ngài Ren ra quân ngay từ đầu 4
Chính vì tính quan trọng của cuộc đối đầu này mà 2 đội tuyển đã đưa ra đội hình xuất phát mạnh nhất của mình. Với YG, Ren sẽ là sự lựa chọn rất đáng chú ý cho vị trí đường trên. Lối chơi của Ren đang ngày càng hoàn thiện với những con bài có khả năng khống chế và gây nhiều sát thương kiểu như Swain.

Ren đang trở thành 1 nhân tố không thể thiếu trong YG
Ren đang trở thành 1 nhân tố không thể thiếu trong YG

Trong khi đó, GAM quyết định sử dụng lại đội hình giúp họ lội ngược dòng trước FFQ ở trận đấu cuối cùng vòng bảng với vị trí đường giữa dành cho Zeroday. Đội hình mà hai đội sử dụng ở ván đấu thứ nhất cặp Play-off đầu tiên cho phép cả YG và GAM có thể hướng tới một thế trận đôi công căng thẳng ngay từ những phút đầu tiên.

zeroday Đội hình xuất phát trong trận đại chiến YG và GAM: Ngài Ren ra quân ngay từ đầu 6
thanh-gam Đội hình xuất phát trong trận đại chiến YG và GAM: Ngài Ren ra quân ngay từ đầu 7

Trận đại chiến sẽ được diễn ra vào lúc 16h chiều nay, hứa hẹn sẽ là một trận đấu đỉnh cao làm mãn nhãn người hâm mộ LMHT nói chung cũng nhưng fan của 2 đội tuyển nói riêng.

Đọc tiếp