Game4V
>>
eSports
>>
Dở thói vũ phu, game thủ Dota 2 phải đi tù vì đánh bạn gái

Dở thói vũ phu, game thủ Dota 2 phải đi tù vì đánh bạn gái

 | 26/10/2015 15:25

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Bản án 12 tháng tù đang chờ đợi game thủ Dota 2 Steven “Korok” Ashworth…

Steven “Korok” Ashworth là một trong những game thủ đặt nền móng cho sự phát triển của Dota khu vực Bắc Mỹ. Bên cạnh việc từng có thời gian thi đấu cùng với những game thủ như Fear và Puppey trong màu áo Nirvana.int từ Dota 1, ‘Korok’ có một kinh nghiệm thi đấu dày dặn ở Dota 2 với Liquid, Dignitas, Na’Vi NA, North America Rejects và mới đây nhất Anchor. Tuy nhiên vào hồi tháng 6 năm nay, khi đang cùng Anchor giành vé tới vòng chung kết TI 5, Korok đã bị vướng vào một vụ việc cực kỳ nghiêm trọng khi bị chính bạn gái của mình tố cáo hành hung.

Korok thời còn thi đấu trong màu Liquid
Korok thời còn thi đấu trong màu Liquid

Trải qua 4 tháng cùng 6 phiên xét xử khác nhau, tòa án bang Virginia đã đưa ra phán quyết cuối cùng về vụ việc này khi Steven “Korok” Ashworth bị kết tội hành hung người khác. Cùng với bản án này là hình phạt 12 tháng tù giam nhưng được hưởng 10 tháng tù treo đối với game thủ ‘vũ phu’ này. Korok cũng phải chịu thử thách 12 tháng sau khi kết thúc việc thực hiện án phạt trên.

Bản án dành cho game thủ vũ phu 'Korok'
Bản án dành cho game thủ vũ phu ‘Korok’

Ngay sau khi toàn án bang Virginia tuyên bố bản án dành cho Steven “Korok” Ashworth, bạn gái cũ của game thủ này đã Elune đã tỏ ra cực kỳ vui mừng khi cuối cùng công lý đã được thực thi. Bên cạnh sự nghiệp Dota 2 chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, Korok đã bị một vết nhơ trong lý lịch mà không bao giờ có thể xóa bỏ. Đây được coi là án phạt thích đáng cho những ai không giữ nổi bình tĩnh mà giở thói vũ phu với chính bạn gái của mình

Untitled Dở thói vũ phu, game thủ Dota 2 phải đi tù vì đánh bạn gái 3

 

[fresh_embepost pid=”209609″ ]

Đọc tiếp